Trong hai tối 24 và 31 tháng 12 năm 2012, Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) cùng lãnh đạo các Ban: Công tác HSSV, Tổ chức cán bộ và lãnh đạo Văn phòng ĐHĐN đã đến thăm, theo dõi và phối hợp chỉ đạo tình hình đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) và các hoạt động trong dịp lễ Noel và Tết dương lịch 2013 tại các Trường thành viên và các ký túc xá trực thuộc. Năm nay nhờ có sự chủ động phối hợp kịp thời và chặt chẽ giữa các đơn vị liên quan đặc biệt là sự phối hợp giữa Ban Công tác HSSV với các Trường thành viên và Phòng PA83 Công an Thành phố Đà Nẵng nên việc đảm bảo ANTT được đảm bảo tuyệt đối, không có tình trạng sinh viên uống rượu bia, gây gỗ đánh nhau hay truyền đạo trái phép diễn ra tại các Trường thành viên và các ký túc xá trực thuộc. Các trường thành viên cũng đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ lành mạnh, bổ ích, thiết thực đáp ứng nhu cầu cho sinh viên đón Giáng sinh và năm mới 2013.
 

PGS.TS Trần Văn Nam-Gíam đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu chúc mừng năm mới đến toàn thể quý thầy cô giáo và sinh viên, học sinh Đại học Đà Nẵng vào tối 31/12/2012 tại Ký túc xá Trường Đại học Bách khoa

 

Cũng trong tối 31 tháng 12 năm 2012, trong không khí tưng bừng đón chào năm mới 2013, tại Ký túc xá Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN, Trường Đại học Bách khoa đã tổ chức Hội Xuân với chủ đề “Tết xưa” thu hút hàng nghìn sinh viên, học sinh đến từ nhiều trường thành viên tham dự. Các gian hàng do chính sinh viên tự tổ chức cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ được tổ chức trong ánh sáng lung linh của các dãy nhà ký túc xá được trang hoàng rực rỡ đem lại không khí ấm cúng, đặc biệt chính là nét độc đáo riêng, truyền thống của sinh viên Bách khoa mà không nơi nào có được. Nhân dịp này, Ban Công tác HSSV phối hợp cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và các đơn vị tài trợ học bổng (VietNamobile và Shinnyo-en Nhật Bản) tổ chức trao 15 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ học đường” và 10 suất học bổng “Shinnyo-en vì sinh viên vượt khó học giỏi” năm 2012, cho sinh viên các Trường thành viên thuộc ĐHĐN (mỗi suất trị giá 2.000.000đ)

 

Đến tham dự Chương trình về phía ĐHĐN đến dự và phát biểu có: PGS.TS Trần Văn Nam – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN; PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc ĐHĐN; ThS. Trần Hữu Phúc – Chánh văn Phòng ĐHĐN; ThS.Trần Đình Mai – Trưởng Ban Công tác HSSV; TS. Huỳnh Minh Sơn – Phó Trưởng Ban Công tác HSSV. Về Phía các Trường thành viên có: PGS.TS Lê Kim Hùng – Hiệu Trưởng Trường ĐHBK; PGS.TS Lê Cung– Phó Hiệu Trưởng trường ĐHBK, TS.Trương Hoài Chính – Phó Hiệu Trưởng trường ĐHBK; TS. Đoàn Anh Tuấn – Trưởng phòng Công tác HSSV Trường ĐHBK; Cùng đông đảo sinh viên tại KTX và các Trường thành viên đến tham dự. Về Phía đơn vị tài trợ đến dự có: Ông Phạm Đình Hảo – Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố Đà Nẵng; Ông Trần Huy Phương – Gíam đốc TT Thông tin di động VietNamobile Khu vực II.

 

PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc Đại học Đà Nẵng  trao học bổng cho các sinh viên nhận học bổng “Thắp sáng ước mơ học đường -2012”

 

Phát biểu tại buổi trao học bổng, PGS.TS Trần Văn Nam, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN đã ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật của sinh viên Đại học Đà Nẵng nói chung, đặc biệt là sinh viên Trường Đại học Bách khoa nói riêng trong học tập và rèn luyện; gửi lời chúc năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể các thầy cô giáo và các em sinh viên toàn Đại học Đà Nẵng. Giám đốc ĐHĐN nhấn mạnh quyết tâm của thầy và trò ĐHĐN đổi mới toàn diện giáo dục đại học trong năm 2013, chúc sinh viên trường Đại học Bách khoa đạt giải cao trong cuộc thi ROBOCON Châu Á Thái Bình Dương sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng. Giám đốc ĐHĐN ghi nhận và cảm ơn Quỹ Khuyến học Việt Nam, mạng viễn thông di động VietNamobile và các doanh nghiệp trong các năm qua đã dành nhiều suất học bổng cho sinh viên ĐHĐN, đây là nguồn động viên để các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên trong học tập; mong muốn trong thời gian tới các doanh nghiệp sẽ dành nhiều suất học bổng hơn nữa cho sinh viên ĐHĐN.

 PGS.TS Ngô Văn Dưỡng- PGĐ Đại học Đà Nẵng trao học bổng “Shinnyo-en vì sinh viên vượt khó học giỏi”

 

Thay mặt cho các sinh viên được nhận học bổng, em Nguyễn Trung Kiên lớp 10T3 chuyên ngành Công nghệ Thông tin Trường ĐHBK đã gửi lời cảm ơn đến ĐHĐN đã tạo điều kiện để các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng của Quỹ khuyến học VN lần này và xin hứa sẽ cố gắng vươn lên trong học tập để không phụ lòng thầy cô, gia đình và xã hội.

 


PGS.TS Trần Văn Nam-Giám đốc Đại học Đà Nẵng tặng hoa Ông Phạm Đình Hảo Chủ tịch Hội khuyến học Thành phố Đà Nẵng  và đại diện VietNamobile

 

Tại các trường thành viên khác như: Đại học Kinh tế, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ… trong dịp Giáng sinh và Tết Dương lịch năm nay, nhiền “sân chơi”  hấp dẫn cho sinh viên cũng được diễn ra trong không khí phấn khởi đón năm mới và đảm bảo an toàn và an ninh trật tự. Có được kết quả này là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo ĐHĐN, các trường thành viên trong đó nòng cốt là Ban công tác HSSV và các phòng Công tác HSSV và các ký túc xá đã triển khai có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng, tăng cường bám sát địa bàn, làm tốt công tác chuẩn bị và huy động sự tham gia đồng đảo, nhiệt tình của sinh viên ĐHĐN.

        Tin Ban Công tác HSSV

Xem bản tin PDF tại đây.

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH