Ban Công tác SV Đại học Đà Nẵng vừa tổ chức trao học bổng đầu năm 2013 đến các bạn SV vượt khó, đạt thành tích học tập và rèn luyện tiêu biểu.

Đây là một trong những hoạt động khuyến học – khuyến tài thường xuyên được Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng quan tâm vận động, kết nối cùng doanh nghiệp, chăm lo đến đối tượng sinh viên nghèo, giúp các bạn an tâm di hết chặng đường học vấn ở giảng đường.

 

 

Theo ủy nhiệm của Quỹ học bổng Hàn quốc, Phó GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc Đại học Đà Nẵng - đã trực tiếp trao Giấy Chứng nhận, trao học bổng Korean Foundation – Samsung và chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn SV.    -ảnh:T.Ngọc.

 

Trong đợt trao học bổng ngày 4/1/2013 vừa qua, có 10 bạn SV nhận từ Quỹ học bổng Hàn quốc (tên gọi đầy đủ là Korean Foundation – Samsung ), trị giá mỗi suất: 4.170.000đ ; 2 bạn nhận học bổng "Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank)" trị giá mỗi suất: 3.000.000đ/SV và 9 suất bạn nhận học bổng "SaiGon Co.op - Chắp cánh tương lai” của Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM , trị giá mỗi suất 5.000.000đ (kèm theo quà).

 

 

Trao học bổng "SaiGon Co.op - Chắp cánh tương lai” của Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM. 
 -ảnh:T.Ngọc.

 

Thay mặt Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, Phó GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc đã bày tỏ lòng tri ân đối với Quỹ học bổng Hàn quốc, báo Thanh niên, các doanh nghiệp LienVietPostBank cùng Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM đã đồng hành cùng nhà trường và xã hội chăm lo sự nghiệp trồng người, chuẩn bị nguồn nhân lực ngày mai cho sự nghiệp phát triển.

 

 

Đại diện Quỹ học bổng "Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trao học bổng. -ảnh: T.Ngọc.

 

Để không phụ tấm lòng của doanh nghiệp, các tổ chức trong nước và quốc tế, Phó GS.TS Trần Văn Nam cho biết, Đại học Đà Nẵng đã và đang đổi mới phương pháp giảng dạy, đào tạo ; nỗ lực sứ mạng “đào tạo lực lượng cán bộ ưu tú đa ngành, có trình độ chuyên môn cao và tư duy hiện đại, có tinh thần yêu nước và cống hiến trí tuệ cho sự phát triển của nhân loại” , thể hiện vai trò trọng yếu trong đào tạo đội ngũ nhân lực và nghiên cứu khoa học phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội ở khu vực Miền Trung-Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.
 

 

Tiến sỹ Trương Hoài Chính, Phó Hiệu trưởng ĐH Bách khoa, thay mặt BTC buổi trao học bổng tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ. - ảnh:T.Ngọc.

 

Trong chiến lược phát triển, ĐH Đà Nẵng sẽ giảm dần các loại hình đào tạo không chính quy, tiếp tục giữ ổn định qui mô ĐH chính qui và ưu tiên phát triển NCKH ; đào tạo các trình sau ĐH. Về mục tiêu phát triển lâu dài, ĐH Đà Nẵng hướng tới một ĐH đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, có uy tín và chất lượng được cộng đồng giáo dục thế giới thừa nhận - Phó GS.TS Trần Văn Nam nhấn mạnh.

 

Thanh Nhã thực hiện

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH