Chiều ngày 16 tháng 01 năm 2013 tại Hội trường Viện Anh ngữ ĐHĐN, Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng đã tổ chức chương trình trao tặng vé tàu xe cho sinh viên về quê đón Tết nhân dịp Xuân Quý Tỵ 2013. Đến tham dự chương trình, về phía Thành Đoàn Đà Nẵng có đồng chí Nguyễn Duy Minh – UVBTV Thành Đoàn, Phó chủ tịch Hội sinh viên TP Đà Nẵng; Về phía Đại học Đà Nẵng có PGS.TS Ngô Văn Dưỡng– Phó giám đốc Đại học Đà Nẵng; Đồng chí Nguyễn Đức Tiến – Bí thư Đoàn ĐHĐN. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban chấp hành HSV ĐHĐN và các đơn vị trực thuộc cùng 150 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận hỗ trợ vé tàu xe trong năm nay.
 

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động công tác xã hội Xuân Quý Tỵ 2013 do Thành đoàn phát động; Chương trình “Trao tặng vé tàu xe cho sinh viên về quê đón Tết” là chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên vùng chịu thiên tai, Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và sinh viên có hộ khẩu thường trú ở vùng sâu, vùng xa có điều kiện thuận lợi về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết cổ truyền của Dân tộc.
 

Phát biểu tại chương trình ThS Đinh Thị Mỹ Hạnh – Phó Bí thư Đoàn TN - Chủ tịch HSV Đại học Đà Nẵng đánh giá cao ý nghĩa nhân văn mà chương trinh mang lại, đồng thời động viên tinh thần đối với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận hỗ trợ vé tàu xe trong dịp này.
 

Cuối chương trình là phần trao tặng tiền hỗ trợ vé tàu xe cho các bạn sinh viên về quê đón Tết. Chương trình kết thúc trong không khí hân hoan và đầm ấm!

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng và Đ/c Nguyễn Duy Minh trao vé tàu xe cho các bạn sinh viên
 

Xem bản tin PDF tại đây.

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH