Nhật ký tư vấn tuyển sinh 2013 tại tỉnh Đăk Lăk:

 

Thực hiện tinh thần chỉ đạo của Bộ giáo dục và đào tạo về việc triển khai tuyển sinh đại học – cao đẳng năm 2013, trong hai ngày 28/2 và 01/3/2013 Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tổ chức đoàn công tác tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Đăk Lăk gồm có: Thầy Đàm Hùng Phi – Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên Phân hiệu, Thầy Trần Văn Nam, Thầy Quách Xuân Quỳnh, Thầy Đồng Ngọc Nguyên Thịnh.

 

Cũng như các chuyến tư vấn tuyển sinh khác, mục đích của nhóm cũng là giới thiệu về Phân hiệu đến các em học sinh cũng như những thông tin về tuyển sinh bổ ích của năm 2013, với mong muốn các em nắm rõ các thông tin để chọn ngành, chọn trường phù hợp với điều kiện của bản thân.

 

Nhóm đã đến làm việc với Ban Giám hiệu các trường và được sự phối hợp tạo điều kiện để phát tờ rơi, áp-phích đến từng lớp học, trả lời các câu hỏi của các em học sinh.

 

Kết thúc chuyến đi tư vấn, nhóm đã đến 20 trường THPT thuộc các huyện: Cư Mgar, Krông Păh, Ea Ka, Krông Năng, Ea H'leo, TT Buôn Hồ thuộc Đăk Lăk và huyện Chư Pưh thuộc Gia Lai.

 

STT TÊN
TRƯỜNG
ĐỊA  ĐIỂM

Số lượng

 HS 12

1 THPT Lê Hữu Trác Cư Mgar - Đắk Lăk 700
2 THPT Cư Mgar Cư Mgar - Đắk Lăk 700
3 THPT Trần Quang Khải Cư Mgar - Đắk Lăk 300
4 THPT Nguyễn Trãi Cư Mgar - Đắk Lăk 300
5 THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Krông Păh - Đắk Lăk 700
6 THPT Nguyễn Công Trứ Krông Păh - Đắk Lăk 500
7 THPT Phan Đình Phùng Krông Păh - Đắk Lăk 600
8 THPT Trần Nhân Tông Ea Kar - Đắk Lăk 700
9 THPT Trần Quốc Tuấn Ea Kar - Đắk Lăk 500
10 THPT Nguyễn Thái Bình Ea Kar - Đắk Lăk 300
11 THPT Phan Bội Châu Krông Năng - Đắk Lăk 600
12 THPT Lý Tự Trọng Krông Năng - Đắk Lăk 300
13 THPT Phan Đăng Lưu Krông Buk - Đắk Lăk 500
14 THPT Hai Bà Trưng TT Buôn Hồ - Đắk Lăk 350
15 THPT Buôn Hồ TT Buôn Hồ - Đắk Lăk 700
16 THPT Phan Chu Trinh Ea H'leo - Đăk Lăk 400
17 THPT Nguyễn Văn Cừ Ea H'leo - Đăk Lăk 120
18 THPT Trường Trinh Ea H'leo - Đăk Lăk 400
19 THPT Ea H'Leo Ea H'leo - Đăk Lăk 400
20 THPT Nguyễn Thái Học Chư Pưh - Gia Lai 350

     

Một số hình ảnh của chuyến đi Đăk Lăk:

 

 

 

 

Nhật ký tư vấn tuyển sinh 2013 tại tỉnh Gia Lai:

 

Vừa qua từ ngày 20 đến 23/02/2013 nhóm tư vấn tuyển sinh tại Gia Lai gồm có: Thầy Nguyễn Phi Hùng – Phó Giám đốc Phân hiệu, Cô Nguyễn Thị Trúc Phương, Cô Lê Thị Bảo Yến, Thầy Phan Hoàng Điệp đã lên đường đến các trường THPT  ở thành phố Pleiku, thị xã An Khê, Ayunpa  và tất cả các huyện thuộc tỉnh Gia Lai.

 

Mục đích của chuyến đi là đưa những thông tin về Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum và tuyển sinh năm 2013 đến gần với các em học sinh, đặc biệt là những học sinh thuộc các huyện thuộc vùng sâu vùng xa, ít được tiếp cận được với các nguồn thông tin qua báo đài, và thông tin online. Khi nhóm tư vấn tuyển sinh đến cũng là thời điểm các trường đang triển khai cho các em học sinh tìm hiểu thông tin và làm hồ sơ đăng ký dự thi đại học – cao đẳng nên các em học sinh đã rất hứng thú và quan tâm đến các thông tin mà nhóm đã mang đến qua tờ rơi và áp-phich. Vì điều kiện thời gian không cho phép nên nhóm đã không thể tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh cho các trường, tuy nhiên tranh thủ khoảng thời gian mà các trường đã tạo điều kiện cho nhóm đến từng lớp học phát tờ rơi và các giờ giải lao, nhóm tư vấn tuyển sinh đã tranh thủ giới thiệu các ngành học và thông tin tuyển sinh năm 2013 đến các em, đồng thời giải đáp các thắc mắc của các em học sinh. Những thông tin mà các em học sinh tại Gia Lai quan tâm nhiều nhất là:

 

  • Điểm chuẩn vào trường;
  • Điểm ưu tiên khu vực;
  • Điều kiện được xét tuyển vào lớp dự bị đại học;
  • Các chính sách cho đối tượng dân tộc thiểu số;
  • Học phí và học bổng;

 

Chuyến đi của nhóm bước đầu có những ý nghĩa là giúp các em học sinh vùng sâu vùng xa biết được các thông tin tuyển sinh bổ ích. Nhóm đã đến và làm việc với 32/39 trường THPT tại tỉnh Gia Lai.

 

Chúc các em học sinh lớp 12 đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học – cao đẳng sắp tới. Mong sớm được gặp lại và chào đón các em trong năm học 2013-2014 tại Phân hiệu.

 

Một số hình ảnh của chuyến đi Gia Lai:

 

 

 

 

Tin từ Phân hiệu ĐHĐN tại KonTum

Xem file DOC tại đây

Xem file PDF tại đây

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH