Ngày 12/3/2013, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Công ty PERI Cộng hòa liên bang Đức, Chi nhánh Châu Á tổ chức “Hội thảo giới thiệu công nghệ cốp pha PERI trong thi công nhà cao tầng”.

Tham dự hội thảo có TS. Trương Hoài Chính – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa; Mr. Andrew John Rybak - Trưởng đại diện của Công ty PERI, Chi nhánh Châu Á tại Thành phố Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo các khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, Xây dựng Cầu đường, Xây dựng Thủy lợi và Thủy điện, Quản lí dự án và giảng viên của 4 khoa; cùng học viên lớp cao học khoa Xây dựng DD&CN và các bạn sinh viên.

Phát biểu tại Hội thảo, TS. Trương Hoài Chính đã đánh giá cao hoạt động phối hợp giữa khoa Xây dựng DD&CN và PERI về trao đổi học thuật, khoa học công nghệ và nêu lên những nét nổi bật về vai trò quan trọng của cốp pha nói chung, đặc biệt là cốp pha PERI trong thi công công trình nói riêng, hiện tại một số công trình trọng điểm của Thành phố Đà Nẵng như Cao ốc văn phòng AZURA (đã hoàn thành), tòa nhà Trung tâm hành chính Đà Nẵng (đang thi công) đã áp dụng cốp pha PERI trong thi công. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. Trương Hoài Chính đã chúc mừng PERI đã đến Trường Đại học Bách khoa và tổ chức buổi Hội thảo quan trọng này và mong muốn mối quan hệ giữa hai đơn vị ngày càng phát triển.

Tại Hội thảo, Mr. Andrew John Rybak cùng nhóm chuyên gia đã giới thiệu về công nghệ cốp pha PERI, đặc biệt là giới thiệu chi tiết về thiết kế và thi công hệ khung cột dầm sàn của công trình tòa nhà Trung tâm hành chính Đà Nẵng.

Sau phần trình bày của Mr. Andrew John Rybak là phần trao đổi, tọa đàm sôi nổi giữa đại diện của PERI và các thầy cô giáo, sinh viên tham dự Hội thảo. Đại điện của PERI cũng đề cập đến việc tài trợ cho Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp tổ chức một đoàn sinh viên 5 người tham dự cuộc thi quốc tế về thiết kế cốp pha với PERI được tổ chức hàng năm tại Cộng hòa liên bang Đức.

Hội thảo lần này là cơ hội rất tốt để cán bộ giảng dạy và các bạn sinh viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình cao tầng sử dụng các loại ván khuôn hiện đại: ván khuôn trượt, ván khuôn leo, ván khuôn bay…

Tin từ Trường ĐHBK

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH