Hưởng ứng kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước trong tháng 3 và tháng 4. Sáng ngày 16/3/2013, tại Trung tâm GDTC Đại học Đà Nẵng, trường Đại học Bách khoa đã tổ chức giải Cầu lông, Bóng bàn Truyền thống CBVC trường Đại học Bách khoa 2013.

Tham dự buổi lễ và trao giải có PGS. TS Lê Kim Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Cung – Phó Hiệu trưởng; TS. Đoàn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí chủ tịch công đoàn các đơn vị; cùng toàn thể các vận động viên và cổ động viên của trường Đại học Bách khoa.
 


Giải Cầu lông, Bóng bàn truyền thống năm 2013 có tổng số 18 đơn vị tham gia, thi đấu tranh tài ở nhiều nội dung khác nhau. Qua một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và đầy quyết tâm của các vận động viên, giải đã kết thúc tốt đẹp. Có thể nói chất lượng các trận đấu năm nay có nhiều tiến bộ hơn những năm trước và Ban tổ chức cũng chọn được nhiều hạt nhân tiêu biểu làm nòng cốt cho Đại hội thể dục thể thao Đại học Đà Nẵng 2013.
 


Đây là dịp để cán bộ viên chức trong trường cùng nhau trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, giao lưu thi đấu thể thao rèn luyện sức khoẻ, bổ xung thêm cả trí và lực góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; giải thể thao cũng là điều kiện phát hiện những nhân tố mới, nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khoẻ trong trường; đồng thời chuẩn bị lực lượng vận động viên có đủ năng lực tham gia các giải đấu cao hơn.
 

 


Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã ghi nhận thành tích của các vận động viên và trao giải thưởng Giải Nhất, Giả Nhì và Giải Ba cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong mùa giải năm 2013.

 

 

 


 

 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH