Chiều ngày 18/03/2013, PGS. Matsui Yasuhiro và PGS. Hideaki Nagare từ Đại học Okayama đã đến làm việc và ký biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Trường Đại học Bách Khoa (ĐHBK), Đại học Đà Nẵng. Đón tiếp và làm việc với đoàn giáo sư Đại học Okayama, về phía Trường ĐHBK có TS. Trương Hoài Chính, Phó Hiệu trưởng nhà Trường, TS. Nguyễn Lê Hùng, Phó Trưởng phòng KH-SĐH-HTQT, TS. Trần Văn Quang, Trưởng Khoa Môi Trường và các giảng viên Khoa Môi Trường.

 


Mở đầu buổi họp, TS. Trương Hoài Chính, Phó Hiệu trưởng nhà Trường đã phát biểu chào mừng và trao đổi các khả năng hợp tác với Đại học Okayama trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trong phần thảo luận, đại diện ĐHBK và đại diện Đại học Okayama đã giới thiệu tóm tắt các hoạt động nghiên cứu và đào tạo của mỗi Trường. Tiếp theo, các giáo sư đến từ Khoa Khoa học đời sống & Môi trường (Đại học Okayama) đã báo cáo các nghiên cứu liên quan đến quản lý chất thải rắn tại Nhật Bản và Việt Nam, bảo vệ nguồn nước và xử lý nước thải theo hướng bền vững tại Đại học Okayama. Sau đó, TS. Trần Văn Quang – Trưởng Khoa Môi Trường đã trình bày báo cáo giới thiệu về các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và hợp tác quốc tế của Khoa Môi trường. Lãnh đạo hai bên cũng đã có những trao đổi, thảo luận về các chủ đề nghiên cứu và định  hướng hợp tác đào tạo, trao đổi sinh viên thực tập trong lĩnh vực kỹ thuật và quản lý Môi trường. 
 


Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa hai Trường trong thời gian tới, lãnh đạo hai Trường đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU giữa Trường Đại học Bách Khoa và Đại học Okayama Nhật Bản) vào cuối buổi làm việc này.
 


 


 

 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH