Sáng ngày 23/3/2013 tại nhà tập đa năng, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm tổ chức Giải Cầu lông truyền thống CBVC lần thứ XI năm 2013.

Đến dự khai mạc có ông Huỳnh Bọng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Công đoàn ĐHĐN; ông Trần Văn Huệ - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất ĐHĐN; PGS.TS. Lưu Trang - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP; ông Lê Văn Ngọ - Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHSP cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng thuộc Trường ĐHSP.

Giải thu hút số lượng 92 vận động viên, đa số là CBVC trẻ của 15 đơn vị các Công đoàn bộ phận. Giải được tiến hành từ 23/3/2013 và kết thúc vào ngày 24/3/2013 tranh tài 05 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam và các ngày lễ lớn trong tháng 3 và 4/2013.

Thông qua Giải lần này nhằm cổ vũ phong trào tập luyện thể dục thể thao của CBVC nhà trường nói chung và bộ môn Cầu lông  nói riêng nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho CBVC được giao lưu, cọ sát và học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Tuyển chọn những VĐV xuất sắc cho đội tuyển Cầu lông của nhà trường để tham dự các giải thi đấu do Đại học Đà Nẵng, Thành phố Đà Nẵng và Giải Người Giáo viên Nhân dân do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

 

Văn phòng Công đoàn ĐHĐN 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH