Nằm trong khuôn khổ Giải bóng đá sinh viên Huda Cup khu vực Đà Nẵng, chiều ngày 04/4/2013, tại SVĐ Quân khu V, Đại học Đà Nẵng phối hợp với Sở VH–TT&DL, Trung tâm TDTT Quốc phòng III, Đài PT – TH Đà Nẵng tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá sinh viên Huda Cup lần thứ VII – 2013 khu vực Đà Nẵng.

Tham dự Lễ bế mạc có PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN, Trưởng ban tổ chức Giải; Đại tá Lê Hồng Lĩnh, Giám đốc Trung tâm TDTT Quốc phòng III, Quân khu V; Ông Lê Minh Đức, Trưởng phòng quan hệ cộng đồng Công ty bia Huế và các đồng chí trong Ban tổ chức; Lãnh đạo các trường  của 08 đội bóng tham gia.

Giải bóng đá sinh viên Huda Cup khu vực Đà Nẵng năm nay gồm 08 đơn vị thuộc các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Đà Nẵng tham gia tranh tài, diễn ra từ ngày 25/3/2013 đến hết ngày 04/4/2013 tại SVĐ Quân khu V; mục đích tạo sân chơi, rèn luyện sức khoẻ, phát huy tinh thần giao lưu học hỏi giữa sinh viên các trường đại học, cao đẳng khu vực Đà Nẵng.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng chia sẻ: Đây là lần thứ hai, Đại học Đà Nẵng đứng ra tổ chức giải đấu này và cho đến thời điểm này hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi giải đấu đã thực sự lan tỏa trong các trường ĐH, CĐ tại Đà Nẵng cũng như đông đảo người dân Đà Nẵng. Cũng thật sự bất ngờ trong suốt những ngày giải diễn ra, rất đông các bạn HSSV của các trường đến cổ vũ hết sức nồng nhiệt. Một điều đáng mừng chính là chất lượng của giải đấu đã ngày càng được nâng tầm, có tính chuyên nghiệp hơn. Đã có nhiều bất ngờ xảy ra trong vòng 10 ngày qua trong từng trận đấu điều đó được khẳng định chất lượng chuyên môn của trận chung kết chiều nay.    

Tại trận chung kết thi đấu giữa 02 đội Trường Đại học Duy Tân và Trường Đại học Sư phạm (ĐHĐN) được truyền hình trực tiếp trên sóng DRT2 (Đài phát thanh truyền hình Đà Nẵng). Trận đấu diến ra quyết liệt với nhiều kịch tính, kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 2 -2, hai đội tiếp tục thi đấu luân lưu 11m, kết quả Đội Trường Đại học Duy Tân thắng Trường Đại học Sư phạm (ĐHĐN) với tỷ số 5- 4 đoạt chức vô địch.

Kết quả toàn Giải:             

- Trường Đại học Duy Tân đoạt chức vô địch.

- Trường Đại học Sư phạm (ĐHĐN) đoạt giải Nhì.

- 02 đội Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường CĐCNTT thuộc ĐHĐN đồng giải Ba.

- Đội đoạt giải phong cách: Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHĐN).

- Cầu thủ xuất sắc: Lê Viết Trung (số 10), Trường Cao đẳng CNTT (ĐHĐN).

- Giải Vua phá lưới:  Cầu thủ Lê Tuấn (số 9) Trường Đại học Duy Tân.

Theo kế hoạch thi đấu của Giải, đội bóng Trường Đại học Duy Tân vô địch khu vực Đà Nẵng sẽ tham dự vòng chung kết Giải bóng đá sinh viên tranh Cup Huda 2013, tại thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An) diễn ra  trong thời gian sắp đến.

Giải bóng đá sinh viên Huda Cup khu vực miền Trung, do Công ty Bia Huế tài trợ, được tổ chức thường niên từ năm 2007, đã trở thành giải đấu truyền thống và là hoạt động thể thao bổ ích cho sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Huỳnh Bọng

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH