Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và góp phần thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin phối hợp với Ban Khoa học Công nghệ & Môi trường - Đại học Đà Nẵng sẽ tổ chức Hội thảo nghiên cứu khoa học về chủ đề “Công nghệ thông tin & ứng dụng công nghệ thông tin trong các lĩnh vực – Lần thứ 2”, dự kiến diễn ra vào ngày 29 tháng 6 năm 2013.

 

PGS.TS. Trần Văn Nam, Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu tại Hội thảo năm 2012


Ban Tổ chức đã chính thức phát động Hội thảo và kêu gọi các nhà Khoa học trong và ngoài Đại học Đà Nẵng gửi bài và đăng ký tham dự Hội thảo. Đây là một sự kiện có ý nghĩa rất lớn nhằm quy tụ đông đảo những người làm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin tham gia chia sẽ và thảo luận về các vấn đề Công nghệ thông tin và Ứng dụng Công nghệ thông tin trong các lĩnh vực kỹ thuật, kinh tế và xã hội.
 


Thể lệ, địa chỉ gửi bài và thông tin chi tiết về Hội thảo vui lòng xem chi tiết tại địa chỉ Website: http://www.cit.udn.vn/hoithao_lan2/


Tất cả những bài viết có chất lượng sẽ được xét duyệt đăng trên Tạp chí Khoa học Công nghệ Đại học Đà Nẵng. Những bài viết khác sẽ được đăng trong Kỷ yếu của hội thảo.


Thời hạn gửi tóm tắt: trước ngày 01/5/2013.


Thời hạn gửi toàn văn: trước ngày 20/6/2013.

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH