Vòng sơ khảo cuộc thi Tìm kiếm Tài năng SV “UD’s Got Talent 2013” do Hội Sinh viên- Đoàn TN Đại học (ĐH) Đà Nẵng tổ chức, đã chính thức diễn ra ngày 20/4/2013 tại Hội trường Viện Anh ngữ - ĐH Đà Nẵng.

 

 

Tiết mục Song vũ khá ấn tượng !. -ảnh: T.Ngọc

 

Như ictdanang đã thông tin đến độc giả, “UD’s Got Talent 2013” là sự kiện, là sân chơi dành cho các bạn HSSV hiện đang học tập tại các trường thành viên của cộng đồng ĐH Đà Nẵng ; và tất cả các trường ĐHCĐ, THCN … khác trên địa bàn TP Biển. Ở vòng sơ khảo có đến 83 tiết mục (đa thể loại) đăng ký tham dự. Một con số đầy bất ngờ, ngòai dự kiến đối với Ban Tổ chức !.

 

Ảo thuật và độc thoại hài - tiết mục mở màn vòng sơ khảo của TS Võ Công Nghĩa. -ảnh: T.Ngọc

 

 

“UD’s Got Talent 2013” cũng là hoạt động giao lưu, học hỏi của các tài năng HSSV ở các lĩnh vực: văn hóa, văn nghệ, thể thao và các lĩnh vực khác..., sân khấu của sự kiện chính là nơi các bạn trải nghiệm và hoàn thiện bản thân. Từ sân chơi nầy, Ban Tổ chức đã và đang nghĩ đến việc tuyển chọn và thành lập các CLB Năng khiếu, sở thích trong tương lai.

 

 

Đơn ca Một mình (sáng tác NS Thanh Tùng) với dàn đệm hòa âm từ 3 guita. -ảnh: T.Ngọc.

 

Do vậy đây là không gian nghệ thuật có khả năng quy tụ, quy mô tổ chức lớn, thu hút sự quan tâm của tuổi trẻ học đường, giảng đường toàn TP.

 

 

Vừa cổ vũ, vừa ghi hình các tiết mục đẹp của bạn mình. -ảnh: T.Ngọc

 

 

Trào dâng cảm xúc - Đốt hết nhiệt huyết trên sân chơi của chính mình !

 

Ban Tổ chức cho biết, về mặt thể loại, cuộc thi năm nay vẫn tiếp tục theo xu hướng mở, đa dạng, để các thí sinh có cơ hội bộc lộ sở trường, niềm đam mê : Hát (gồm đơn ca và nhóm hát) ; trình tấu nhạc cụ ; Vũ đạo (bao gồm các thể loại nhảy, múa đương đại, múa truyền thống, khiêu vũ...) ; đặc biệt năm nay có biểu diễn tạp kỹ (kịch, ảo thuật, võ thuật...) và thi Người dẫn chương trình (MC), cùng các thể loại và nội dung bộc lộ tài năng nghệ thuật khác (thể thao biểu diễn, hùng biện) mà thí sinh đã dày công tập luyện.

 

 

Múa dân tộc Thái của một đại diện đến từ trường CĐ Thương mại -ảnh: T.Ngọc

 

 

Song tấu đàn tranh "Mưa trên phố Huế" của đôi bạn SV ĐH Đại học Ngoại ngữ -ảnh: T.Ngọc

 

Sau vòng sơ khảo nầy, 15 thí sinh-nhóm thí sinh có tiết mục xuất sắc nhất, lọt vào vòng chung khảo, sẽ có 2 tuần tập luyện, nâng cao chất lượng nghệ thuật diễn xuất của mình (với sự hướng dẫn của các nghệ sỹ, chuyên gia có uy tín thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật) để thể hiện nội dung mới-đẳng cấp mới trong đêm chung khảo diễn ra vào tối Chủ nhật 12/5/2013 (tại Nhà hát Trưng Vương).

 

 

Hoài Ân - gương mặt quen thuộc của các sân chơi Tìm kiếm Tài năng SV , cùng bạn diễn Trần Quang Hùng trong màn múa "Light of my soul" - các bạn có thể hình dung sự đa dạng trong diễn xuất của đôi bạn Ân - Hùng. - Ảnh: T.Ngọc.

 


Thanh Nhã thực hiện

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH