CỔNG THÔNG TIN NGUỜI HỌC

Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ X (2012 – 2017) và triển khai Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị (23-04-2013)

 

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và PTTN năm học 2012 – 2013, triển khai chỉ đạo của BTV Thành Đoàn Đà Nẵng và BTV Đảng ủy ĐHĐN, sáng ngày 21/4/2013, tại Hội trường A5 Trường Đại học Sư phạm, BTV Đoàn ĐHĐN đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X và triển khai Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cùng một số nội dung quan trọng khác cho hơn 500 đồng chí là cán bộ Đoàn TN, Hội Sinh viên chủ chốt từ cấp Liên chi trở lên.

Hội nghị được nghe báo cáo về những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, những thay đổi trong nội dung của Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những chương trình hành động, những phong trào thi đua lớn của tuổi trẻ cả nước trong nhiệm kỳ 5 năm từ 2012 đến 2017. Nội dung này do đ/c Nguyễn Đức Tiến – UV BTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn TN ĐHĐN. Đồng chí Nguyễn Đức Tiến cũng đã trình bày với Hội nghị những hoạt động lớn của tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng trong thời gian qua (như cuộc thi “UD’s Got Talent 2013, cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo trẻ 2013”…) và những kế hoạch hoạt động trong thời gian đến (Cuộc thi “Hành trình theo chân Bác”, Chương trình “Sinh viên với biển đảo quê hương”, Kế hoạch tình nguyện hè 2013..). Hội nghị cũng dành thời gian để đoàn viên, sinh viên trao đổi thêm một số vấn đề lớn của Đoàn ĐHĐN.

Đ/c Nguyễn Đức Tiến – UVBTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn ĐHĐN báo cáo những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ X (2012 – 2017)

Phần thứ hai của Hội nghị là nội dung trình bày của đồng chí Bùi Xuân – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng, báo cáo viên Trung ương về những thông tin thời sự trong nước và quốc tế và nội dung Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị. Với cách trình bày dễ hiểu, lôi cuốn và các nội dung được chuẩn bị chu đáo, các báo cáo viên đã chuyển tải đến Hội nghị những nội dung quan trọng, là hành trang cho cán bộ Đoàn TN – Hội SV các cấp trong quá trình công tác và vận động, tập hợp sinh viên.

Xen kẽ trong các phần trình bày của các báo cáo viên là phần giao lưu giữa các đơn vị. Ngoài mục đích triển khai học tập và quán triệt các văn bản chính trị quan trọng mà còn là diễn đàn giao lưu học hỏi của đội ngũ cán bộ đoàn chủ chốt của Đại học Đà Nẵng và các đơn vị thành viên. Sau Hội nghị này, các đơn vị thành viên sẽ tiếp tục triển khai rộng rãi các nội dung đã được quán triệt đến rộng rãi đoàn viên, sinh viên tại đơn vị của mình.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Cán bộ Đoàn chủ chốt các đơn vị tham dự lớp học tập, quán triệt Nghị quyết

…Sôi nổi trong các phần tham gia giao lưu…

Bài viết khác

> Hãy là nhịp cầu kết nối bền vững tình hữu nghị Việt-Nhật, chung tay xây dựng một Việt Nam cường thịnh!

> Hội thảo tại ĐH Đà Nẵng: Góp phần hình thành Văn hóa giao thông, cần có “quy ước văn hóa” trong kinh doanh cũng như sử dụng rượu - bia!

> Chung khảo UD’s Got Talent 2013: Xứng tầm một sân chơi lớn!

> Bộ Khoa học - Nghệ thuật bang HESSEN và Tổ chức WUS tiếp tục dành tặng học bổng cho sinh viên Việt Nam xuất sắc

> Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ X (2012 – 2017) và triển khai Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị

> Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Huda Cup lần thứ VII năm 2013 khu vực Đà Nẵng

> Xóa danh sách liệt kê các tập tin đã mở trong Word hoặc Excel

> Xem file ảnh

> Thay đổi hình nền thư mục hay ổ đĩa bất kì

> Thay đổi cột mốc Restore