Kết thúc Vòng 1 Cuộc thi “Dynamic - Sinh viên Nhà Doanh nghiệp tương lai năm 2013” Khu vực Miền Trung Tây Nguyên diễn ra tại Đại học Đà Nẵng

15/05/2013

 

          Ngày 8 tháng 5 năm 2013 Ban tổ chức Cuộc thi Dynamic – Sinh viên Nhà doanh nghiệp tương lai năm 2013 đã công bố danh sách sinh viên lọt vào vòng 2 của cuộc thi. Vượt qua 1500 thí sinh đến từ 46 Trường Đại học trên cả nước, 09 sinh viên của Đại học Đà Nẵng đã xuất sắc lọt vào Vòng 2 của cuộc thi với số điểm khá cao và sẽ tiếp tục tranh tài với các sinh viên xuất sắc khác trên toàn quốc (Danh sách vui lòng xem file đính kèm)

          Vòng 2 cuộc thi “Dynamic - Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai năm 2013” sẽ khởi tranh từ ngày 08/05-18/05/2013 bao gồm 2 phần thi:

            Phần 1: Thí sinh lập Dự án sinh viên vì cộng đồng tại nhà với chủ đề “Bảo vệ môi trường” (theo mẫu gợi ý đính kèm) và gửi bài cho Ban tổ chức qua địa chỉ email của cuộc thi dynamic@ueh.edu.vn (hạn chót gửi dự án vào lúc 24h00’ ngày 17/5/2013).

            Phần 2: Thí sinh Thi viết trực tuyến qua mạng với chủ đề nhận định các vấn đề kinh tế, xã hội, môi trường được ban tổ chức cho sẵn thông qua website www.dynamic.ueh.edu.vn(mục Đăng nhập thi vòng 2) (Ngôn ngữ sử dụng trong phần thi này bằng tiếng Anh). Thời gian thiphần 2 bắt đầu từ 08h00’ đến 09h00’ thứ bảy - ngày 18/5/2013 (thí sinh xem hướng dẫn chi tiết cách làm bài thông qua Thư chúc mừng Ban tổ chức gửi qua email cho các thí sinh trúng tuyển vào vòng 2 của cuộc thi).

 

 

             Trước đó, Vòng 1 Cuộc thi đã được tổ chức vào ngày 04/05/2013 trên toàn quốc với sự tham dự của 1551 sinh viên đến từ 46 Trường Đại học trên cả nước. Riêng Đại học Đà Nẵng đã có hơn 171 sinh viên dự thi. Các sinh viên tham dự đã trải qua 90 phút làm bài trắc nghiệm với 70% tiếng Việt và 30% tiếng Anh. Được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Ban Công tác Học sinh Sinh viên đã chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Lễ khai mạc và Vòng 1 của Cuộc thi nghiêm túc, an toàn, chu đáo theo đúng yêu cầu của của Ban tổ chức Toàn quốc đồng loạt tại các khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Cuộc thi này sẽ góp phần nâng cao ý thức của sinh viên về trách nhiệm vì cộng đồng, bên cạnh đó, mở ra một cơ hội rõ rệt để các bạn SV có điều kiện kiên trì theo đuổi ý tưởng và thực hiện (dự án của mình). Đó cũng là cách các bạn thể hiện thực tế trách nhiệm của mình Vì Cộng đồng và thể hiện năng lực sáng tạo và tư duy năng động của tuổi trẻ.

            Năm nay Ban Tổ chức và Công ty PepSiCo Việt Nam (Nhà Tài trợ Kim Cương của cuộc thi) quyết định trao giải thưởng rất hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 1 tỉ đồng (và là tổng giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay), trong đó đặc biệt nhất là giải thưởng Dynamic (dành cho 4 thí sinh xếp hạng từ 1 đến 4 sau vòng chung khảo. Mỗi giải thưởng là 1 suất học bổng Thạc sỹ hệ chính quy ISB-MBUS trị giá tương đương 105 triệu đồng/suất).

 

Một số hình ảnh của Vòng 1 Cuộc thi Dynamic 2013 diễn ra tại Đại học Đà Nẵng:

 

Đại biểu và sinh viên tham dự cuộc thi

 

Quang cảnh Lễ khai mạc Cuộc thi

 

Tại Đại học Đà Nẵng đã có 171 sinh viên đăng ký tham dự

 

Cuộc thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và hào hứng

 

Vòng 1thi trắc nghiệm với 70% tiếng Việt và 30% tiếng Anh

 

Ban tổ chức và các sinh viên tham dự Cuộc thi Vòng 1 khu vực Miền Trung Tây Nguyên

 

Ngoài ra Ban tổ chức cuộc thi còn trao các giải thưởng bao gồm:

Giải thưởng “Suntory PepsiCo Vietnam Talent Sustainability Award”

 Dành cho 04 thí sinh vào vòng chung kết xếp hạng mỗi thí sinh nhận được giải thưởng một chuyến tham quan giao lưu với các trường Đại học Harvard, Georgetown, các công ty tại Hoa kỳ (trị giá mỗi giải thưởng tương đương 100 triệu đồng).

Giải thưởng chung kết

01 giải nhất:                         40 triệu đồng tiền mặt + Cúp

01 giải nhì:                           30 triệu đồng tiền mặt

02 giảiba (mỗi giải):           15 triệu đồng tiền mặt

Giải thưởng khác:         

12 thí sinh vào chung kết được đài thọ toàn bộ chi phí trong suốt thời gian tham gia vòng thi chung kết tại TP. Hồ Chí Minh.

Giải thưởng phụ của Ban tổ chức: Giải Thí sinh Năng động, Thí sinh Ấn tượng;

Thể lệ vòng 2 và danh sách thí sinh vòng 2 trong file đính kèm tại đây

Tin Ban Công tác Học sinh Sinh viên

Xem file DOC bản tin tại đây

Xem file PDF bản tin tại đây