Thông báo đăng ký tham gia khóa học trực tuyến với Đại học Quốc gia Yokohama

16/05/2013

 

Đại học Đà Nẵng phối hợp với Đại học Quốc gia Yokohama (Nhật Bản) tổ chức lớp bồi dưỡng trực tuyến với sự tham gia của nhiều trường đại học ở nhiều nước trên thế giới như Philippines, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Kenya, Madagascar, ... Lớp học được tổ chức vào chiều thứ Ba hằng tuần với các chuyên đề thuộc lĩnh vực môi trường và quản lý rủi ro.

Nhằm tạo điều kiện để các giảng viên tham gia trao dồi kiến thức chuyên môn và ngoại ngữ với các giảng viên, sinh viên các trường đại học tham gia trong chương trình hợp tác này, Đại học Đà Nẵng thông báo đến các đơn vị có liên quan cử giảng viên tham gia lớp học.

Đối tượng:

-         Giảng viên Khoa Môi trường, Khoa Hóa Trường Đại học Bách khoa; Khoa Sinh – Môi trường, Khoa Hóa Trường Đại học Sư phạm; Khoa Công nghệ Hóa học Trường Cao đẳng Công nghệ và những giảng viên có quan tâm.

-         Có kỹ năng nghe, nói được tiếng Anh.

Thời gian đăng ký:trước ngày 20/5/2013.

Hình thức đăng ký:Khoa lập danh sách theo mẫu đính kèm tại đây và gửi qua địa chỉ email: hophanhieu@gmail.com và Văn phòng Đại học Đà Nẵng (bản giấy)

Nội dung và thời gian học:

-         Chuyên đề “Principles and Methods for Ecosystem Risk Management” từ tháng 5/2013 đến tháng 7/2013.

-         Chuyên đề “Leadership Study for Sustainable Living with Environmental Risk” từ tháng 10/2013 đến tháng 01/2014.

Các giảng viên tham gia đầy đủ khóa học này sẽ được Đại học Đà Nẵng cấp Giấy xác nhận hoàn thành chương trình học để làm căn cứ tính giờ thực hiện nghiên cứu khoa học hoặc xét thi đua.