Đại học Đà Nẵng tổ chức tuyên dương phát thưởng cho các cháu thiếu nhi con CBVC đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi từ cấp thành phố trở lên

31/05/2013

Tối ngày 30/5/2013, ĐHĐN tổ chức tặng quà phát thưởng cho con CBVC đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện tại tầng 4 Siêu thị Big C chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2012. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của ĐHĐN.

 

Năm nay, ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6.2013 lại đến đúng vào những ngày các em học sinh đã hoàn thành xong chương trình năm học. Niềm hân hoan của trẻ trước ngày dành riêng cho trẻ em toàn thế giới, hòa cùng với niềm hân hoan chào đón những ngày hè thú vị của trẻ em Việt Nam. 

 

Các em đến tham gia buổi tuyên dương phát thưởng

 

Với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHĐN Công đoàn; Ban Nữ công công đoàn ĐHĐN tổ chức chương trình gặp mặt phát thưởng cho các cháu đạt các kỳ thi  từ cấp thành phố trở lên.

 

Đến dự buổi sinh hoạt với các cháu có PGS. TS Ngô Văn Dưỡng, UVTV Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN, TS. Nguyễn Xuân Hùng, Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN, các đồng chí đại diện cho lãnh đạo các trường, các đồng chí trong BTV và Ban nữ công Công đoàn ĐHĐN và các Công đoàn cơ sở.

 

PGS. TS Ngô Văn Dưỡng phát biểu tại buổi tuyên dương

 

Địa điểm được lựa chọn năm nay được tổ chức tại rạp chiếu phim MegaStar Cineplex Siêu thị Big C Đà Nẵng.

Phát biểu chúc mừng các cháu thầy PGS.TS Ngô Văn Dưỡng, Phó Giám đốc ĐHĐN ghi nhận và biểu dưỡng những thành tích của các cháu trong năm học 2012 – 2013 và mong muốn rằng các cháu cố gắng tiếp tục phấn đấu đạt nhiều danh hiệu trong những năm tiếp theo. Chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè vui tươi bổ ích

Kết quả năm học 2012 – 2013 toàn ĐHĐN có 115 cháu đạt giải trong các kỳ thi từ cấp thành phố trở lên. Cụ thể:

            - Cấp quốc tế:                                   01 giải

            - Cấp toàn quốc:                               09 giải

            - Cấp thành phố:                            105 giải

 

 

Phát thưởng cho các em đạt giải

 

Kết thúc phần trao thưởng các cháu được thưởng thức bộ phim hấp dẫn The Croods (tên tiếng Việt: Cuộc phiêu lưu của nhà Croods) là phim hoạt hình mới của DreamWorks nói về thời tiền sử khi trái đất còn gọi là Croodacious. Được ví như phiên bản hoạt hình của Avatar, bộ phim hoạt hình 3D đậm tính phiêu lưu và hài hước đã đưa các cháu quay trở lại thời kỳ sơ khai của Trái đất, hay chính xác hơn là kỷ nguyên chưa được phát hiện – kỳ Croodacious – thời điểm khi thiên nhiên vẫn còn khá hoang sơ, hệ động vật và hệ thực vật mà chúng ta biết đến ngày nay vẫn chưa xuất hiện.  

 

Có được hoạt động sôi nổi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền các đơn vị cơ sở và ĐHĐN. Đây là cơ hội các cháu có dịp gặp nhau, thể hiện sinh hoạt giao lưu văn hóa văn nghệ trong mái nhà chung ĐHĐN.

                                                                                                                                                                                      Huỳnh Bọng

 Văn phòng Công đoàn ĐHĐN