CỔNG THÔNG TIN CÁN BỘ

Công đoàn Cơ quan ĐHĐN với Sinh hoạt Quốc tế Thiếu nhi 01/6 (31-05-2013)

 

Nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em,hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2013 và Tháng hành động vì trẻ em diễn ra từ ngày 15/5/2013 đến ngày 30/6/2013, ngày 29/5/2013 Công đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng tổ chức Sinh hoạt ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và Lễ phát thưởng cho các cháu học sinh giỏi là con CBVC Cơ quan trong năm học 2012-2013. Đây cũng là dịp để các cháu thiếu nhi được gặp mặt, giao lưu, vui chơi, mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích.

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng − Phó Giám đốc ĐHĐN trao quà khen thưởng cho các cháu

Đến tham dự chúc mừng, tặng quà và chung vui cùng các cháu có sự hiện diện của PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, ThS. Phạm Văn Tường – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan ĐHĐN, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan ĐHĐN, Ban Chấp hành Đoàn TNCSHCM Cơ quan ĐHĐN, đại diện lãnh đạo Công đoàn ĐHĐN và Đoàn TNCSHCM ĐHĐN.

ThS. Phạm Văn Tường – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan ĐHĐN trao quà cho các cháu

Mở đầu buổi lễ, cử tọa được thưởng thức chương trình văn nghệ do những giọng hát thật thơ ngây, dễ thương của các cháu là con của CBVCc thể hiện. Sau đó, các cháu được tham gia nhiều trò chơi đố vui có thưởng vô cùng vui nhộn và sôi động.

TS. Giang Thị Kim Liên – Trưởng Ban Nữ công ĐHĐN trao quà các tiết mục tham gia trò chơi của các cháu

Họp mặt vui tết Thiếu nhi 01/6 là hoạt động thường niên được Công đoàn Cơ quan ĐHĐN tổ chức có sự phối hợp với Đoàn Thanh niên Cơ quan ĐHĐN. Sân chơi cho các cháu nhỏ này thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể đối với thế hệ trẻ, nhất là các cháu thiếu nhi, những mầm xanh tương lai của đất nước.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi.

 

Tin và ảnh: Ban Nữ công Công đoàn Cơ quan ĐHĐN

Bài viết khác

> Tài liệu ôn tập tuyển dụng viên chức đợt 3 năm 2013

> Kỷ niệm 25 năm thành lập, Khoa Điện tử-Viễn thông, Trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng đón nhận trọng trách mới : Là “một trong những hạt nhân”, góp phần xây dựng thành công ĐH Nghiên cứu

> Công đoàn Cơ quan ĐHĐN với Sinh hoạt Quốc tế Thiếu nhi 01/6

> Hội nghị Công đoàn Đại học Quốc gia, Đại học Vùng và Công đoàn Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2013 tại Đại học Huế

> Hội nghị tập huấn Bộ Luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Giáo dục Đại học tại Vũng Tàu

> Đại học Đà Nẵng tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Quý Tỵ 2013 và chúc mừng các Tân Phó Giáo sư, Tân Tiến sĩ năm 2012

> Chúc mừng năm mới Xuân Quý Tỵ - 2013

> Đại hội Đại biểu Công đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng lần thứ VIII nhiệm kỳ 2012 – 2015

> Kỷ niệm thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ: 50 năm bền tâm gìn giữ ngọn lửa tinh thần Nhất nghệ tinh!

> Hội nghị khoa học Đại học Đà Nẵng lần thứ V năm 2012