Nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em,hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2013 và Tháng hành động vì trẻ em diễn ra từ ngày 15/5/2013 đến ngày 30/6/2013, ngày 29/5/2013 Công đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng tổ chức Sinh hoạt ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và Lễ phát thưởng cho các cháu học sinh giỏi là con CBVC Cơ quan trong năm học 2012-2013. Đây cũng là dịp để các cháu thiếu nhi được gặp mặt, giao lưu, vui chơi, mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích.

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng − Phó Giám đốc ĐHĐN trao quà khen thưởng cho các cháu

Đến tham dự chúc mừng, tặng quà và chung vui cùng các cháu có sự hiện diện của PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, ThS. Phạm Văn Tường – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan ĐHĐN, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan ĐHĐN, Ban Chấp hành Đoàn TNCSHCM Cơ quan ĐHĐN, đại diện lãnh đạo Công đoàn ĐHĐN và Đoàn TNCSHCM ĐHĐN.

ThS. Phạm Văn Tường – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan ĐHĐN trao quà cho các cháu

Mở đầu buổi lễ, cử tọa được thưởng thức chương trình văn nghệ do những giọng hát thật thơ ngây, dễ thương của các cháu là con của CBVCc thể hiện. Sau đó, các cháu được tham gia nhiều trò chơi đố vui có thưởng vô cùng vui nhộn và sôi động.

TS. Giang Thị Kim Liên – Trưởng Ban Nữ công ĐHĐN trao quà các tiết mục tham gia trò chơi của các cháu

Họp mặt vui tết Thiếu nhi 01/6 là hoạt động thường niên được Công đoàn Cơ quan ĐHĐN tổ chức có sự phối hợp với Đoàn Thanh niên Cơ quan ĐHĐN. Sân chơi cho các cháu nhỏ này thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể đối với thế hệ trẻ, nhất là các cháu thiếu nhi, những mầm xanh tương lai của đất nước.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi.

 

Tin và ảnh: Ban Nữ công Công đoàn Cơ quan ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH