Chiều ngày 07/06/2013, tại phòng họp khu A, trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Xây dựng Cầu đường và Phó Trưởng phòng Khoa học, Sau Đại học và Hợp tác quốc tế.

 

 

PGS.TS Lê Kim Hùng trao quyết định cho TS Nguyễn Hồng Hải

 

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Cung - Phó Hiệu trưởng; TS. Trương Hoài Chính - Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Kim Oanh - Phó Hiệu trưởng; TS. Đoàn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn; cùng các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Nhà trường; các đồng chí nguyên là lãnh đạo khoa Cầu đường, phòng KH, SĐH & HTQT và tất cả các cán bộ hiện đang công tác tại khoa Xây dựng Cầu đường và phòng KH, SĐH & HTQT.

 

     

 

Mở đầu buổi lễ, thừa lệnh của Giám đốc Đại học Đà Nẵng TS. Lê Minh Đức - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp đã đọc quyết định của Giám đốc Đại học Đà Nẵng về việc bổ nhiệm: TS. Nguyễn Hồng Hải giữ chức vụ Trưởng khoa Xây dựng Cầu đường nhiệm kỳ 2009 - 2014; TS. Bùi Minh Hiển giữ chức Phó Trưởng phòng Khoa học, Sau Đại học và Hợp tác quốc tế nhiệm kỳ 2009 – 2014.

 

         

PGS.TS Lê Kim Hùng trao quyết định cho TS Bùi Minh Hiển

 

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Lê Kim Hùng đã trao quyết định, tặng hoa và giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí vừa được bổ nhiệm, PGS.TS Lê Kim Hùng đánh giá cao vai trò của khoa Xây dựng Cầu đường và phòng KH, SĐH & HTQT trong sự phát triển của Nhà trường, nhân đây PGS.TS Lê Kim Hùng đã cảm ơn PGS.TS Phan Cao Thọ nguyên Trưởng khoa Xây dựng Cầu đường và TS Nguyễn Lê Hùng nguyên Phó Trưởng phòng KH, SĐH & HTQT đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của Nhà trường giao phó và được Đại học Đà Nẵng tín nhiệm và bổ nhiệm vào Phó Ban Sau Đại học và Phó Ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Đại học Đà Nẵng.

 

             

PGS.TS Lê Kim Hùng tặng hoa cho PGS.TS Phan Cao Thọ

 

Thay mặt 2 đồng chí vừa được bổ nhiệm, TS Nguyễn Hồng Hải đã cảm ơn các cán bộ trong khoa, phòng đã tín nhiệm cao đồng thời cảm ơn Đảng ủy Giám hiệu đã tin tưởng và giao cho nhiệm vụ này. Đây vừa là vinh dự và cũng là nhiệm vụ khó khăn, vì vậy ngoài sự nỗ lực phấn đẫu hết sức trong đó còn cần sự quân tâm chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường và sự cộng tác của các đơn vị trong toàn trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới này.

 

                   

TS Nguyễn Hồng Hải phát biểu tại buổi lễ

 

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân mật và trang trọng hứa hẹn một nhiệm kỳ thành công và phát triển của các đơn vị và Nhà trường.

 

 

 
Theo tin từ trường Đại học Bách Khoa - dut.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH