Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHĐN long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên hệ chính quy khóa 2009-2013 và Sinh viên hệ liên thông chính quy khóa 2011- 2013

02/07/2013

Sáng ngày 30/6/2013, Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHĐN đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên hệ chính quy khóa 2009-2013 và Sinh viên hệ liên thông chính quy khóa 2011- 2013.

Tham dự Lễ Bế giảng, về phía đại biểu có: TS. Võ Duy Khương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Đà Nẵng, Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Quân Khu V, đại diện Lãnh đạo Công an Quận Cẩm Lệ, PGS. TS Trần Văn Nam – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng, ThS. Nguyễn Thị Kim Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đảng ủy Đại học Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo các các tổ chức đoàn thể, Văn phòng, các Ban chức năng, Trung tâm trực thuộc Đại học Đà Nẵng, PGS.TS. Lưu Trang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, TS. Đoàn Gia Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, TS. Trần Tấn Vinh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí.

Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN có: PGS. TS Phan Văn Hòa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Quang Hải – Phó Hiệu trưởng, TS. Dương Quốc Cường – Phó Hiệu trưởng, cùng các lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các Phòng chức năng, các Tổ trực thuộc, Ban Chủ nhiệm các Khoa, CVBC, Quý Thầy, Cô trong toàn trường, cùng Quý phụ huynh và 907 Sinh viên tốt nghiệp lần này.

Diễn văn khai mạc Lễ Bế giảng do PGS. TS. Phan Văn Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày đã nêu bật thành tích rất đáng tự hào của khóa học cũng như những chuyển biến mạnh mẽ của Nhà trường trong những năm qua góp phần vào sự phát triển không ngừng của Đại học Đà Nẵng cũng như của nền giáo dục nước nhà. Vị thế của Nhà trường không ngừng được nâng cao, thể hiện vai trò của một trong năm Trung tâm Ngoại ngữ khu vực của cả nước. Khóa học đã kết thúc tốt đẹp, 978 sinh viên tốt nghiệp, trong đó 19 SV đạt loại xuất sắc, 158 SV đạt loại giỏi, 637 SV đạt loại khá, 41 SV đạt loại trung bình, đây là tỷ lệ cao nhất từ trước đến nay. Bên cạnh thành quả học tập, các em đã tham gia nhiều hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, tham gia làm tình nguyện viên các Hội nghị, hội thảo, các sự kiện mang tầm quốc gia và quốc tế, nhiều sinh viên tham gia các cuộc thi quốc tế và đạt giải cao. Đặc biệt rất nhiều sinh viên đã được kết nạp đảng. Điều này thể hiện Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ “vừa hồng, vừa chuyên”. PGS. TS Phan Văn Hòa đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo TP, Lãnh đạo ĐHĐN cùng Quý cấp hữu quan đã quan tâm chỉ đạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, PGS. TS Trần Văn Nam – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, giảng viên, sinh viên của nhà trường đã đạt được. Những thành quả của Nhà trường đã thể hiện sự chỉ đạo đúng đắn của Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng. Cùng với thương hiệu của Đại học Đà Nẵng – một đại học vùng nên số lượng sinh viên đăng ký dự tuyển vào Trường năm nay tăng (tăng 2000 hồ sơ so với năm ngoái) gần 9000 tổng hồ sơ đăng ký. Trước thềm năm học mới, PGS. TS. Trần Văn Nam mong muốn thầy và trò Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHĐN tập trung làm tốt một số nhiệm vụ trọng tâm: nhà trường cần tiếp tục phối hợp tốt với các doanh nghiệp để tạo điều kiện cho sinh viên ra trường có việc làm phù hợp với chuyên môn được đào tạo; tiếp tục chăm lo, bồi dưỡng xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên của trường. PGS. TS. Trần Văn Nam cũng đã nhấn mạnh về chất lượng đào tạo của Nhà trường ngày càng nâng cao đã khẳng định uy tín và thương hiệu cho trường trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực ngoại ngữ cho khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và hoàn thành tốt trọng trách đã được Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 và Bộ GĐ & ĐT giao phó.

PGS.TS. Phan Văn Hòa đã tặng TS. Võ Duy Khương, PGS.TS. Trần Văn Nam bó hoa tươi thắm thay lời tri ân của toàn thể CBVC và sinh viên Nhà trường đối với sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng.

Thay mặt cho 978 sinh viên tốt nghiệp lần này, em Nguyễn Bình Sơn – SV ngành tiếng Hàn Quốc, tốt nghiệp thủ khoa toàn Trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm dạy dỗ tận tình của Quý Thầy Cô, sự quan tâm tạo mọi điều kiện của Quý cấp lãnh đạo cùng sự chăm lo của gia đình đã kết tinh, tạo nên thành quả tốt đẹp của khóa học.

Ban tổ chức đã công bố Quyết định khen thưởng cho sinh viên thủ khoa toàn trường, khen thưởng SV đạt loại xuất sắc và loại giỏi.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, 978 SV đã được trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy. Đây là lần đầu tiên các tân cử nhân của Nhà trường được nhận bằng tốt nghiệp của mình ngay tại Lễ tốt nghiệp.
 
Văn nghệ chào mừng
Toàn thể tân cử nhân
PGS.TS. Phan Văn Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc

 PGS.TS. Trần Văn Nam – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu

Tặng hoa tri ân cho lãnh đạo TP Đà Nẵng

 Tặng hoa tri ân cho lãnh đạo Đại học Đà Nẵng


 Đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu
Tặng Giấy khen cho sinh viên thủ khoa toàn trường
Tặng Giấy khen cho các sinh viên đạt loại xuất sắc
Trao bằng cho tất cả sinh viên tốt nghiệp