Chiều ngày 08/7/2013, PGS.TS. Trần Văn Nam, Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Duma tỉnh Yaroslavl, Cộng hòa Liên bang Nga, do Ông Zayashnhikov Evghenhi, Phó Chủ tịch Duma Quốc gia tỉnh Yaroslavl làm trưởng đoàn. Cùng tiếp đoàn có sự hiện diện của đại diện các trường, các ban hữu quan của Đại học Đà Nẵng.

PGS.TS. Trần Văn Nam chào mừng đoàn đến thăm Đại học Đà Nẵng và giới thiệu với đoàn những thế mạnh của ĐHĐN trong hợp tác với Nga như có khoa Tiếng Nga, có nhiều giảng viên đã được tu học tại Nga và các nước cộng hòa của Liên Xô cũ hiện đang công tác, giảng dạy và đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của Đại học Đà Nẵng. 85% kỹ sư đang làm việc tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất là cựu sinh viên của Đại học Đà Nẵng. PGS.TS. Trần Văn Nam mong muốn đẩy mạnh hợp tác với các trường đại học của tỉnh Yaroslavl trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Đoàn đại biểu Duma tỉnh Yaroslavl rất quan tâm đến vấn đề mà hai bên có thể hợp tác và mong muốn đưa những điều khoản về hợp tác giáo dục đại học vào văn bản ký kết với thành phố Đà Nẵng.

PGS.TS. Trần Văn Nam cảm ơn Đoàn đã đến thăm và mong muốn đoàn đại biểu làm cầu nối phát triển hợp tác giữa các trường đại học, viện nghiên cứu của tỉnh Yaroslavl với Đại học Đà Nẵng.

Tin và ảnh: Ban HTQT và VP

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH