Vào ngày 11 tháng 7 năm 2013, được sự cho phép của Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Công nghệ đã phối hợp với Công ty ME, Nhật Bản tổ chức Lễ khai giảng Khóa đào tạo kỹ thuật thang máy năm 2013.

 

Đến tham dự buổi lễ, phái đoàn của Công ty ME gồm có ông Masahito Miyazaki - Tổng Giám đốc Công ty và ông Fuziwara Kazunori - Chuyên gia của Công ty ME, là giảng viên của khóa học. Về phía Thành phố Đà Nẵng, có ông Lâm Quang Minh - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư Thành phố Đà Nẵng, người đóng vai trò đầu mối liên kết Công ty ME của Nhật Bản với Trường Cao đẳng Công nghệ. PGS.TS Trần Văn Nam - Giám đốc Đại học Đà Nẵng và đại diện lãnh đạo các Ban chức năng đã đến tham dự lễ khai giảng.

 

Khóa đào tạo kỹ thuật thang máy năm 2013, gồm 13 sinh viên, là khóa thứ hai trong chương trình liên kết đào tại giữa Công ty ME và Trường Cao đẳng Công nghệ. Khóa đầu tiên với 12 sinh viên được tổ chức thành công vào năm 2012. Chương trình đào tạo gồm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 được tổ chức trong 3 tháng tại Trường Cao đẳng Công nghệ và trong khoảng thời gian này, sinh viên được học kỹ thuật cơ bản về thang máy. 2 sinh viên có kết quả học tập ưu tú nhất trong giai đoạn 1 sẽ được Công ty ME gửi sang Nhật Bản để được đào tạo chuyên sâu trong thời gian 3 năm.

 

Công ty ME tài trợ toàn bộ kinh phí cho việc tổ chức các khóa đào tạo kỹ thuật thang máy và đối với những sinh viên được gửi sang học tiếp tại Nhật, Công ty sẽ trả lương học việc, tạo điều kiện cho các em sinh sống và học tập trong thời gian lưu trú tại Nhật Bản. Ngoài ra, Công ty cũng tặng Trường Cao đẳng Công nghệ một thang máy có tải trọng 1200 kg và trị giá gần 500 triệu đồng, để làm giáo cụ học tập, phục vụ cho công tác đào tạo của nhà trường, sẽ được lắp đặt vào tháng 8/2013.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

 

 

 

 

 

 

 

Theo tin từ trường Cao đẳng Công nghệ - www.dct.udn.vn

Đại học Đà Nẵng - www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH