Nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc Chiến dịch HSSV tình nguyện hè năm 2013 của Đại học Đà Nẵng, từ ngày 12/7/2013 đến ngày 16/7/2013, đoàn tình nguyện viên gồm 20 cán bộ - sinh viên thuộc Khoa Y Dược - Đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng đã tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc cho người dân thuộc hai xã Đức Tân và Đức Hòa – huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi với số lượng hơn 600 cơ số thuốc.
 

 


Đoàn cán bộ, sinh viên khoa Y Dược ĐHĐN khám chữa bệnh cho người dân

tại xã Đức Tân, Đức Hòa - huyện Mộ Đức


 


Trong dịp này, Đại học Đà Nẵng đã trao tặng số tiền 60.000.000đ hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho 02 hộ gia đình chính sách, tặng 20 phần quà mỗi phần trị giá 500.000đ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng sách vở cho các em học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn huyện.

 

            

 

Đại học Đà Nẵng trao tặng số tiền 30.000.000đ hỗ trợ gia đình bà Nguyễn Thị A xây dựng nhà tình nghĩa tại xã Đức Tân, huyện Mộ Đức
 


Đại học Đà Nẵng trao tặng số tiền 30.000.000đ hỗ trợ gia đình

anh Lê Hoàng Duy xây dựng nhà tình nghĩa tại xã Đức Hòa, huyện Mộ Đức

         
Chương trình đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của lãnh đạo Huyện Mộ Đức, lãnh đạo hai xã Đức Tân và Đức Hòa, sự tham gia nhiệt tình của đoàn viên, thanh niên huyện nhà trong các ngày diễn ra chiến dịch, đặc biệt là các hoạt động ngoại khóa: thăm  khu lưu niệm cố thủ tướng Phạm Văn Đồng, bệnh xá Đặng Thùy Trâm và đêm giao lưu văn nghệ với đoàn tình nguyện viên Đại học Đà Nẵng đã thắt chặt thêm tình cảm gắn bó giữa hai đơn vị.
 


Đoàn TNV thăm bệnh xá Đặng Thùy Trâm


Lãnh đạo Huyện Mộ Đức cũng đã tổ chức buổi tổng kết, chia tay đoàn tình nguyện viên Đại học Đà Nẵng và trao tặng giấy khen cho Đoàn Thanh niên Đại học Đà Nẵng và Khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng vì những thành tích xuất sắc trong chương trình. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo đánh giá cao những đóng góp của đoàn tình nguyện viên Đại học Đà Nẵng trong Chiến dịch HSSV tình nguyện hè 2013,đồng thời mong muốn hai đơn vị tiếp tục duy trì mối quan hệ và có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn trong thời gian gian đến.

 

Lãnh đạo huyện Mộ Đức tặng giấy khen cho

 Đoàn Thanh niên Đại học Đà Nẵng và Khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng


Thay mặt lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, PGS. TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã tặng quà và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Huyện Mộ Đức, lãnh đạo hai xã Đức Tân và Đức Hòa đã hỗ trợ đoàn tình nguyện viên Đại học Đà Nẵng trong thời gian đoàn thực hiện nhiệm vụ.
 

                


PGS.TS Ngô Văn Dưỡng tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo huyện Mộ Đức

         
Chương trình tình nguyện tại Huyện Mộ Đức đã kết thúc, đoàn tình nguyện viên chia tay địa phương trong sự tiếc nuối, hứa hẹn sẽ quay trở lại trong một mùa hè gần nhất.

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH