Năm nay, cuộc thi sáng tạo robot Châu Á Thái Bình Dương năm 2013 sẽ diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng vào ngày18 tháng 08 năm 2013 tại Cung Thể thao Tuyên Sơn, Thành phố Đà Nẵng: (Buổi sáng: 7h30; buổi chiều: 12h30).

 

Để tạo điều kiện đáp ứng nhu cầu của sinh viên, học sinh và các thầy cô giáo được dự xem, cổ vũ cho Cuộc thi; đồng thời thể hiện hình ảnh thân thiện, hiếu khách và năng động của sinh viên Đại học Đà Nẵng trên sóng truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam, Đại học Đà Nẵng sẽ phát vé mời cho các thầy cô giáo và sinh viên, học sinh đăng ký dự xem và cổ vũ cho Cuộc thi.

 

Kính Mời quý thầy cô giáo và các em sinh viên, học sinh có nhu cầu đăng ký nhận vé xem Robocon Châu Á Thái Bình Dương 2013 liên hệ:

Ban Công tác HSSV (Tel: 05113.812153; E.mail: bancthssvdhdn@gmail.com) hoặc phòng Công tác sinh viên các Trường thành viên, đơn vị trực thuộc. Do số lượng có hạn nên vui lòng đăng ký trước qua email: bancthssvdhdn@gmail.com để được nhận vé. Hạn cuối ngày 16/08/2013.

 

Ưu tiên các giảng viên, cán bộ viên chức và sinh viên, học sinh thuộc các đội robot đã tham gia các vòng thi robocon Việt Nam và các Khoa chuyên ngành liên quan.

 

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng do Thành phố Đà Nẵng đăng cai gắn liền với phong trào học tập, nghiên cứu khoa học và sáng tạo của sinh viên, học sinh; rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hưởng ứng tham dự của quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên, học sinh.

Tin từ Ban Công tác HSSV

Đại học Đà Nẵng

www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH