Khoa CNTT, trường ĐHBK, ĐHĐN là đơn vị có bề dày lịch sử, uy tín trong đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, cung cấp nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin có chất lượng cao cho cả nước, đa dạng về cấp bậc và loại bình đào tạo. Khoa CNTT cũng là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu khoa học, với hơn 30 bài báo trong nước và quốc tế hàng năm, với nhiều đề tài, dự án các cấp: Nghị định thư, cấp Bộ,…

 

Hợp tác quốc tế cũng là thế mạnh của Khoa CNTT với nhiều đối tác: Pháp, Úc, Canada, Nhật,… và các chương trình liên kết quốc tế của Khoa CNTT ban đầu đã gặt hái được nhiều thành công với số lượng sinh viên được chuyển tiếp đi du học ngày càng nhiều. Đơn cử, chương trình Kĩ sư CNTT liên kết Việt – Pháp (FUFTI), hiện tại đã có hơn 15 lưu học sinh ở nước ngoài và các em khẳng định được mình ở các vị trí công việc.

 

 

Khoa CNTT luôn luôn đầu tư, phát triển, đổi mới và nâng cao chất lượng trong đào tạo, trong nghiên cứu khoa học, đáp ứng thay đổi của xã hội nói chung và lĩnh vực công nghệ thông tin nói riêng.

 

 

Bên cạnh các chương trình đại trà, Khoa CNTT cũng luôn chú trọng đầu tư cho chương trình Đặc biệt Chất lượng cao, các chương trình liên kết với nước ngoài. Các sinh viên trúng tuyển vào trường ĐHBK đều có thể đăng ký các chương trình này:

KĨ SƯ CNTT CHẤT LƯỢNG CAO, LIÊN KẾT VIỆT-ÚC,

CHƯƠNG TRÌNH KĨ SƯ CNTT LIÊN KẾT VIỆT-PHÁP

 

Ngoài ra, sinh viên còn được tiếp xúc với doanh nghiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường, được các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp giảng dạy. Đây là cầu nối rất tốt giúp sinh viên tiếp cận thực tế và doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm khi ra trường.

Hữu Hưng – Khoa CNTT

Trường Đại học Bách khoa - dut.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH