Hòa chung trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới. Trong 2 ngày (27-28/8/2013), Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng vui mừng chào đón hơn 3.100 tân sinh viên khóa học 2013 – 2018 và 31 sinh viên liên thông khóa 2013 - 2015 về tựu trường.

Công tác chuẩn bị đón tiếp tân sinh viên đã được Nhà trường chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo các điều kiện thuận lợi nhất để các tân sinh viên và các bậc phụ huynh hoàn thành nhanh chóng các thủ tục nhập học.

Các Tân sinh viên xem thông tin và sơ đồ nhập học

Trước sự bỡ ngỡ khi bước đầu tiếp xúc với môi trường hoàn toàn mới, các bạn tân sinh viên không tránh khỏi những khó khăn. Tuy nhiên với sự thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ của các thầy, cô và đội sinh viên tình nguyện đã đem đến cho các bạn tân sinh viên và phụ huynh tâm lý thoải mái trong ngày tựu trường. 

PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc ĐHĐN và PGS.TS. Lê Kim Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã tham gia chỉ đạo trực tiếp tại các điểm nhập học

Để chuẩn bị cho năm học mới nhà trường đã đầu tư sửa chữa lại nhiều hạng mục, nâng cấp mua sắm thêm những trang thiết bị phục vụ cho học tập cũng như đời sống của sinh viên. Góp phần tăng mỹ quan tại các khu vực giảng đường và khu hành chính. Trước cơ sở khang trang và hiện đại, các bạn tân sinh viên và phụ huynh tỏ ra rất yên tâm và phấn khởi. Tất cả các sinh viên có nhu cầu ở nội trú đều được nhà trường tạo điều kiện. Bên cạnh đó, công tác an ninh trật tự trong các ngày nhập học cũng được đảm bảo rất tốt.

Một số hình ảnh trong ngày đầu tựu trường:

 

Lãnh đạo ĐHĐN và Lãnh đạo trường Đại học Bách khoa đi thăm các gian hàng của các khoa

Các phụ huynh và tân sinh viên đăng ký các chương trình tinh hoa của Nhà trường

Tin từ Trường ĐHBK

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH