Vào sáng ngày 17/8/2013, Trường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng năm 2013 cho1017 sinh viên, trong đó có 908 sinh viên thuộc hệ chính quy (trong đó có 3 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 60 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và 528 sinh viên tốt nghiệp loại Khá) và 163 sinh viên thuộc hệ liên thông từ trung cấp (trong đó số sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và loại Khá lần lượt là 2 em và 80 em).

 

TS. Võ Như Tiến, Hiệu trưởng nhà trường, đã chúc mừng các tân Cử nhân Cao đẳng, tổng kết những thành quả mà các em đã đạt được vàđánh giá cao sự nỗ lực của sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường.

 

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Nam, Giám đốc Đại học Đà Nẵng, đã chúc mừng những thành tích mà thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghệ đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là công tác liên kết và phối hợp đào tạo với các trường và doanh nghiệp nước ngoài.

 

Thay mặt các Tân Cử nhân, sinh viên Trần Cao Bống, lớp 10 Cơ Điện tử, đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô giáo, lãnh đạo nhà trường đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập và sinh hoạt của các em. Sinh viên Trần Cao Bống cũng bày tỏ đôi điều tâm tư nguyện vọng của lớp trẻ sinh viên sau khi tốt nghiệp, mong muốn được nhà trường và Đại học Đà Nẵng tạo điều kiện thuận lợi để giúp các em có thể tiếp tục học lên bậc đại học theo mô hình liên thông.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Toàn cảnh Hội trường, nơi diễn ra buổi lễ trao bằng

 

PGS.TS. Trần Văn Nam, Giám đốc Đại học Đà Nẵng, trao Giấy khen

cho các Tân Cử nhân Cao đẳng thủ khoa ở các ngành

 

TS. Võ Như Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ, trao bằng tốt nghiệp

 

Theo tin từ trường Cao đẳng Công nghệ - dct.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH