Sáng ngày 29/8/2013, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ các khóa từ 19 đến 23 trong đợt II năm 2013.

Đến dự lễ có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng; các vị khách quý đại diện cho các Sở Ban Ngành của Thành phố; Ban Giám đốc và lãnh đạo các văn phòng, ban chức năng ĐHĐN, lãnh đạo các trường, đơn vị thành viên.

 

Toàn cảnh hội trường

Phát biểu tại buổi lễ. PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN nhiệt liệt chúc mừng 04 nghiên cứu sinh được nhận bằng Tiến sĩ và 525 học viên cao học được nhận bằng Thạc sĩ trong đợt II năm 2013. Giám đốc nhấn mạnh: Với những kiến thức đã được trang bị một cách có hệ thống ở trình độ cao, cập nhật và được tích luỹ trong quá trình học tập và nghiên cứu tại ĐHĐN, các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ sẽ là một lực lượng cán bộ nòng cốt, tham gia giải quyết những vấn đề khoa học công nghệ, quản lý kinh tế, quản lý giáo dục đặt ra nhằm nâng cao hiệu quả công tác, xứng đáng với học vị đã được công nhận.

 

Giám đốc ĐHĐN phát biểu chào mừng

Trở thành Đại học nghiên cứu vào năm 2020 là mục tiêu phấn đấu của ĐHĐN. Trong xu thế phát triển ấy, công tác đào tạo sau đại học và nghiên cứu khoa học đã và đang là thế mạnh của nhà trường. Trong thời gian tới, ĐHĐN sẽ củng cố và mở rộng sự liên kết với các viện nghiên cứu, các trường đại học và với các địa phương trong nước cũng như trong hợp tác quốc tế; xây dựng chính sách thu hút các nhà khoa học có uy tín của các viện nghiên cứu và các chuyên gia kinh tế giàu kinh nghiệm của các doanh nghiệp cũng như các nhà khoa học giỏi trong và ngoài nước tham gia công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học; quyết tâm phấn đấu để ĐHĐN thực sự xứng đáng là một cơ sở giáo dục đại học trọng điểm quốc gia; là động lực thúc đẩy kinh tế xã hội khu vực miền Trung và Tây Nguyên nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng.

 

Trao bằng Tiến Sĩ

 

Trao bằng Thạc Sĩ

 

Buổi lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ đợt II năm 2013 diễn ra trong không khí đầm ấm tình thầy trò và niềm phấn khởi hân hoan của các tân tiến sĩ, thạc sĩ sau mấy năm miệt mài học tập, nghiên cứu cũng như của gia đình, người thân và bạn bè của họ.

                                                                                                Tin và ảnh: Văn phòng ĐHĐN

Đại học Đà Nẵng - www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH