Sáng 08/9/2013, Công đoàn ĐHĐN tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2012 - 2103, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2013 - 2104, tuyên dương khen thưởng những tập thể và các nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn, 5 năm cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” giai đoạn 2010 - 2012 và tuyên truyền kết quả Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, triển khai thực hiện Thư của Bác Hồ gửi cho ngành Giáo dục.

 

Tham dự Hội nghị về phía khách mời có Ông Hoàng Hữu Nghị, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng, PGS.TS Trần Văn Nam, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng, UVBTV Đảng uỷ, PGĐ ĐHĐN, các đồng chí lãnh đạo các Trường thành viên, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, Khoa Y dược, Văn phòng, các Ban, Trung tâm thuộc Đại học Đà Nẵng.

Về phía Công đoàn ĐHĐN có TS. Nguyễn Xuân Hùng, Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN, TS. Nguyễn Đức Hùng; UVBCH Công đoàn GDVN, PCT Công đoàn ĐHĐN; TS. Đoàn Anh Tuấn, PCT Công đoàn ĐHĐN và 181 đại biểu là cán bộ Công đoàn từ cấp công đoàn bộ phận trở lên.

 

TS. Nguyễn Xuân Hùng, Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN thay mặt BCH trình bày: Báo cáo Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2012 - 2013 và triển khai chương trình trọng tâm công tác công đoàn năm học 2013 – 2014.

 

TS. Nguyễn Xuân Hùng, Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN trình bày báo cáo

 

Trong năm học 2012 - 2013 Công đoàn ĐHĐN đã đạt được những thành tích nhất định: Công đoàn ĐHĐN đạt đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, chính trị tư tưởng, tổ chức tốt các hoạt động phong trào, xã hội từ thiện; chăm lo, nâng cao đời sống cho CBVC, đoàn viên công đoàn, tổ chức tham quan học tập trong và ngoài nước cho CBVC, tổ chức khám sức khoẻ định kỳ, tạo điều kiện cho CBVC đi học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, vận động CBVC tích cực tham gia nghiên cứu khoa học; duy trì tốt tổ chức sinh hoạt đặc biệt là hoạt động của các công đoàn bộ phận, làm tốt công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, làm tốt công tác Nữ công và kiểm tra, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho đảng bồi dưỡng kết nạp; tham gia công tác chuyên môn, quản lý có hiệu quả.

 

Phát biểu tại Hội nghị, PGS. TS Trần Văn Nam, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc ĐHĐN đã biểu dương những thành tích Công đoàn ĐHĐN đạt được trong năm học 2012 - 2013 và nhấn mạnh những mặt mạnh, cũng như chỉ ra những hạn chế của Công đoàn ĐHĐN cần khắc phục trong thời gian tới.

 

PGS. TS Trần Văn Nam, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc ĐHĐN phát biểu tại hội nghị

 

Các hoạt động của Công đoàn ĐHĐN trong thời gian tới cần phải tạo được hiệu quả cao trong việc phối hợp cùng chính quyền thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị đề ra. Nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, NCKH và quản lý phục vụ tốt nhằm tăng cường ý thức làm việc và chia sẻ trách nhiệm của CBVC và người lao động đối với nhiệm vụ công tác được phân công, nâng cao ý thức tiết kiệm và thực hiện tốt văn hóa công sở. Phải xây dựng được tổ chức Công đoàn thực sự là chỗ dựa của CBVC, người lao động.

Phối hợp với chính quyền trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị: tổ chức các hội thảo, chuyên đề, tham gia Đề án xây dựng vị trí việc làm của ĐHĐN, các đơn vị cần chủ động đề xuất, tuyển dụng CBVC cho phù hợp.

 

Cũng tại Hội nghị, Công đoàn ĐHĐN công bố và trao thưởng các các tập thể và các nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2012 - 2013 cụ thể:

- Tặng Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho đơn vị Công đoàn Đại học Đà Nẵng.

- Tặng Cờ thi đua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho Công đoàn trường Đại học Ngoại ngữ.

- Trao 28 Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho các đồng chí đã có nhiều đóng góp xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam.

- Tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn Trường Đại học Bách khoa.

- Trao 01 kỷ niệm chương  “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam”.

- Tặng Bằng khen của Công đoàn GDVN cho 11 tập thể và 09 cá nhân.

- Tặng Giấy khen của Công đoàn ĐHĐN cho 19 tập thể và 45 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2012 - 2013. 

- Tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 03 cá nhân và tặng Bằng khen của Công đoàn GDVN cho 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động  “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” giai đoạn 2007 - 2012.

- Tặng Bằng khen của Công đoàn GDVN cho 01 tập thể, 02 cá nhân và Công đoàn ĐHĐN tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 22 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” giai đoạn 2010 - 2012.

Cũng tại Hội nghị này, Công đoàn ĐHĐN đã tuyên truyền kết quả Đại hội XI Công đoàn Việt Nam và triển khai kế hoạch thực hiện bức Thư cuối cùng Bác Hồ gửi cho ngành giáo dục.

 

Một số hình ảnh của hội nghị tổng kết:

 

 

 

                                                                                    Huỳnh Bọng

                                                                        Văn phòng Công đoàn ĐHĐN

www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH