Các trường đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng hân hoan chào đón tân sinh viên 2020 nhập học

06/10/2020

Sáng ngày 06/10, các trường đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) hân hoan chào đón tân sinh viên (SV) 2020 trúng tuyển, nhập học. Vượt qua bất lợi của thời tiết có những cơn mưa đầu mùa, đông đảo các bạn tân SV đã sẵn sàng có mặt từ rất sớm tại các trường, trong đó có cả các Quý phụ huynh đồng hành với niềm vui ngày đầu tựu trường của con em.


Các khu vực tiếp đón, nhận hồ sơ

được bố trí hợp lý, khoa học 

Tại khu hành chính “01 cửa” Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN, ngay từ sáng sớm, từ lãnh đạo các phòng, khoa đến cán bộ viên chức được phân công đón tiếp, hướng dẫn tân SV nhập học đã có mặt đông đủ, chuẩn bị chu đáo, tận tình từ những công việc có tính nghiệp vụ chi tiết nhất.


Mỗi tân SV được hướng dẫn chu đáo, tận tình 

Nhà trường đã thông báo, phân chia lịch trình nhập học cho tân SV từng khoa, ngành giúp “giảm tải” trong quá trình tiếp nhận hồ sơ, hướng dẫn giúp các em yên tâm, thoải mái làm thủ tục nhập học. Xem thêm chi tiết Kế hoạch nhập học của Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN cho từng ngành cụ thể tại đây.


Tân SV chủ động, tự tin nhanh chóng

hoàn tất hồ sơ nhập học 

Tại Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN, để chuẩn bị cho công tác đón tiếp tân SV khóa 46 nhập học (đợt 1), Nhà trường đã bố trí hợp lý các khu vực: Tiếp nhận hồ sơ; Tư vấn chọn ngành; Hướng dẫn điền thông tin đầy đủ vào hồ sơ...


Các cán bộ, tình nguyện viên

đồng hành, hỗ trợ tân SV 

Bên cạnh đó, điểm ưu việt dễ nhận thấy của Nhà trường là chú trọng bố trí, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tân SV dễ tham khảo sơ đồ, thông tin chi tiết đẩy đủ quy trình, lịch trình các bước tân SV nhập học.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên các phòng, khoa trực tiếp tham gia tư vấn, hướng dẫn cụ thể, nhiệt tình cho các tân SV để không bỡ ngỡ trong ngày đầu bước chân vào giảng đường ĐH.


Sự quan tâm của Quý phụ huynh

là niềm động viên quý báu 

Các câu lạc bộ, đội, nhóm học thuật cũng đã đồng hành, hỗ trợ, giao lưu với tân SV qua đó giới thiệu những thông tin cần thiết về ngành nghề, chia sẻ kinh nghiệm giúp các tân SV tự tin, sớm hòa nhập với môi trường mới, năng động của Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN.


Các CLB học thuật

Trường ĐH Kinh tế chào đón tân SV

Tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN, lãnh đạo Nhà trường và các khoa, phòng, Đoàn Thanh niên-Hội SV đã trực tiếp chỉ đạo, phân công cán bộ, giảng viên tham gia tiếp đón và hướng dẫn giúp tân SV hoàn thành thủ tục nhập học.

Xen lẫn trong niềm vui, hân hoan của ngày đầu vinh dự trở thành tân SV, không tránh khỏi những thoáng bỡ ngỡ, ngại ngùng của mỗi bạn, trong đó có cả những Quý phụ huynh luôn tận tình, quan tâm đến việc học cũng như chia sẻ giúp con em sớm ổn định việc nhập học và đăng ký lưu trú tại trường nhưng vượt lên tất cả, trên mỗi gương mặt tân SV là niềm vui, tự tin tiếp tục gặt hái những thành quả trên bước đường mới khám phá, chinh phục tri thức.


Trao học bổng cho tân SV khó khăn ngay khi 

nhập học tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, bố trí các khu vực, không gian rộng rãi, thoáng đãng, hợp lý, đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo; sự chuyên nghiệp, tận tình của mỗi cán bộ, giảng viên, tất cả tân SV nhập học tại các trường ĐH thành viên của ĐHĐN đều được hướng dẫn, tư vấn kỹ càng, sớm hoàn thành thủ tục nhập học, chính thức trở thành tân SV ĐHĐN-2020.


Đông đảo tân SV hoàn thành quy trình 

ngay buổi đầu nhập học 

Với những nỗ lực chung của các nhà trường, sự chung tay của các cán bộ, giảng viên, tình nguyện viên và Quý phụ huynh luôn đồng hành với các tân SV trong ngày đầu nhập học sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi tân SV, tiếp thêm cảm hứng, động lực trên chặng đường học tập và nghiên cứu khoa học mới.


Hân hoan bước vào chặng đường mới

Chúc mừng các tân SV ĐHĐN trong ngày đầu nhập học, Chúc các bạn đạt nhiều kết quả tốt đẹp trong năm học mới 2020-2021 !

Xem Điểm trúng tuyển của các trường ĐH thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc (theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT) tại đây.

Xem thủ tục, hồ sơ xác nhận nhập học dành cho các thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét kết quả thi THPT vào ĐHĐN năm 2020 tại đây. 

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

In
903 Đánh giá bài viết:
4.8

BÀI VIẾT MỚI