Cơ quan Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2020-2021

04/12/2020

Chiều ngày 03/12/2020, Cơ quan Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức (CBVC) năm học 2020-2021 với sự tham dự của 170 đại biểu đại diện cho 338 CBVC. 

Toàn cảnh Hội nghị 

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc ĐHĐN, Thủ trưởng Cơ quan ĐHĐN, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan ĐHĐN, đại diện lãnh đạo các trường ĐH thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc.  


PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc,

Thủ trưởng Cơ quan ĐHĐN

báo cáo tại Hội nghị 

Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN, Thủ trưởng Cơ quan ĐHĐN đã nêu bật những kết quả đạt được toàn diện trên các mặt công tác, hoàn thành được các mục tiêu như Nghị quyết Hội nghị CBVC Cơ quan ĐHĐN năm học trước đã đề ra. 

Các văn phòng, ban chức năng, viện, khoa, trung tâm trực thuộc đã thể hiện được vai trò tham mưu, giúp việc cho Ban Giám đốc ĐHĐN trong công tác lãnh đạo, điều hành. Các CBVC đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, hợp tác, chuyên nghiệp, đóng góp vào thành quả chung của ĐHĐN.  

Kế toán trưởng ĐHĐN báo cáo tài chính 

Khối đoàn kết, thống nhất trong Cơ quan ĐHĐN tiếp tục được phát huy. Chính quyền và Công đoàn Cơ quan ĐHĐN luôn sâu sát, quan tâm, giải quyết kịp thời những nguyện vọng chính đáng của CBVC. 

Thu nhập của CBVC được đảm bảo, đặc biệt trong bối cảnh có nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng, tác động của dịch Covid-19 và thiên tai bão lũ ở khu vực miền Trung. Tình hình chính trị tư tưởng, an ninh, quốc phòng trong toàn Cơ quan ĐHĐN được giữ vững.

Giám đốc ĐHĐN Nguyễn Ngọc Vũ ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và nỗ lực của các CBVC, đồng thời cũng đã thẳng thắn chỉ rõ những mặt công tác còn hạn chế, cần tập trung khắc phục. 

Đại biểu phát biểu ý kiến đóng góp 

trí tuệ vì sự phát triển của ĐHĐN

Giám đốc ĐHĐN, Thủ trưởng Cơ quan ĐHĐN đề nghị các đại biểu phát huy dân chủ, trí tuệ; đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp, “hiến kế” cho những vấn đề còn hạn chế, bất cập như: Vai trò tham mưu, trong đó có công tác tham mưu chiến lược cần được chú trọng, tăng cường; Công tác tuyển sinh sau ĐH, triển khai các thoả thuận hợp tác quốc tế… cần được nghiên cứu, đổi mới để nâng cao hiệu quả; Hoạt động một số trung tâm, khoa trực thuộc chưa phát huy hết tiềm năng; Vấn đề thu hút, “giữ chân” người tài, giải pháp để nâng cao thu nhập cho CBVC…

Ý kiến của đại biểu được tiếp thu,

giải đáp thoả đáng 

Hội nghị đã nghe ThS. Nguyễn Bắc Nam- Chủ tịch Công đoàn Cơ quan ĐHĐN báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý từ các Hội nghị CBVC cơ sở; TS.Hồ Phan Hiếu trình bày báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; ThS. Lê Thị Minh Hằng-Phó trưởng ban Ban Kế hoạch-Tài chính, Kế toán trưởng ĐHĐN trình bày báo cáo tài chính, qua đó đã cung cấp đầy đủ thông tin, làm rõ các nội dung mà đại biểu quan tâm. 

Giám đốc ĐHĐN trao Quyết định bổ nhiệm

cán bộ quản lý các đơn vị 

 Trong không khí dân chủ, ý thức trách nhiệm cao, các đại biểu đã tham gia phát biểu ý kiến trên tinh thần xây dựng để Cơ quan ĐHĐN phát huy tốt hơn nữa vai trò tham mưu, giúp việc cho Ban Giám đốc ĐHĐN trong điều hành, quản trị ĐH, tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết, Chương trình hành động trong năm học 2020-2021.  

Giám đốc ĐHĐN khen thưởng

các tập thể, cá nhân xuất sắc

Đoàn Chủ tịch đã tiếp thu, giải trình làm rõ các ý kiến của đại biểu, đồng thời Giám đốc-Thủ trưởng Cơ quan ĐHĐN đã chỉ đạo lãnh đạo các đơn vị liên quan trực tiếp giải đáp các ý kiến của CBVC trên tinh thần cầu thị, thỏa đáng và trách nhiệm cao.

Phó Giám đốc ĐHĐN Ngô Văn Dưỡng

trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục 

Hội nghị cũng đã giới thiệu, bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí. Nhân dịp này, lãnh đạo ĐHĐN đã công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị; khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020, phát động phong trào thi đua trong toàn thể CBVC. 

Hội nghị đã biểu quyết, thống nhất cao với các chỉ tiêu, thông qua Nghị quyết Hội nghị, qua đó kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan ĐHĐN tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN 

In
932 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI