Công đoàn Đại học Đà Nẵng tổ chức Chương trình “Tết sum vầy-Kết nối yêu thương” năm 2021 cho giáo viên và học sinh tỉnh Quảng Bình

29/01/2021

Vừa qua, Công đoàn Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” năm 2021 tại tỉnh Quảng Bình, tặng quà (01 suất cho giáo viên và 216 suất cho học sinh) với tổng trị giá 50 triệu đồng. 


Lãnh đạo Công đoàn ĐHĐN trao quà cho

học sinh Trường THCS, THPT Trung Hóa 

Tham dự Chương trình có TS. Nguyễn Đức Hùng-Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Bình Đỗ Thị Quế, đại diện Văn phòng Công đoàn ĐHĐN và các Công đoàn cơ sở thuộc ĐHĐN cùng đại diện lãnh đạo các trường, quý thầy, cô giáo và các em học sinh của tỉnh Quảng Bình. 

Đây là nguồn kinh phí vận động cán bộ viên chức, người lao động của ĐHĐN ủng hộ, đóng góp tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện nhằm chia sẻ với các giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương của khu vực miền Trung. 

Lãnh đạo Công đoàn ĐHĐN trao quà

cho học sinh Trường Tiểu học Hóa Thanh

Trước đó, Công đoàn ĐHĐN cũng đã đồng hành với Công đoàn Giáo dục Việt Nam ủng hộ Chương trình “Tết sum vầy-Kết nối yêu thương” tại các tỉnh Quảng Trị, Cà Mau với tổng số tiền là 20 triệu đồng.

Tin Công đoàn Đại học Đà Nẵng 

In
120 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI