Đại học Đà Nẵng thăm và chúc tết Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng nhân dịp Tết Bunpimay

08/04/2021

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nước bạn Lào, ngày 07/4/2021, PGS.TS. Lê Quang Sơn-Phó Giám đốc ĐHĐN đã đến thăm và chúc mừng Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Lào tại Đà Nẵng. 

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng, Ban Hợp tác Quốc tế ĐHĐN. Ngài Viengxay Phommachanh-Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng cùng các cán bộ của Tổng Lãnh sự quán đã chủ trì tiếp đoàn. 

Toàn cảnh buổi tiếp

Thay mặt lãnh đạo ĐHĐN, PGS.TS. Lê Quang Sơn-Phó Giám đốc ĐHĐN đã trân trọng gửi đến Ngài Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng Viengxay Phommachanh cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay. 

Phó Giám đốc ĐHĐN Lê Quang Sơn ghi nhận, đánh giá cao và cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ và hợp tác của Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng dành cho ĐHĐN thời gian qua, đặc biệt trong lĩnh vực hợp tác giáo dục Việt-Lào.

Lãnh đạo hai bên khẳng định tiếp tục vun đắp

quan hệ hợp tác giáo dục Việt-Lào

Phó Giám đốc ĐHĐN bày tỏ tin tưởng và mong muốn, thời gian đến, với sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả giữa các đơn vị hữu quan hai nước, đặc biệt là Tổng lãnh sự Lào tại Đà Nẵng, ĐHĐN sẽ tiếp tục là “điểm đến”, địa chỉ tin cậy, nối “nhịp cầu” hữu nghị hợp tác truyền thống Việt-Lào.

Tại buổi tiếp, Ngài Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng Viengxay Phommachanh chân thành cám ơn lãnh đạo ĐHĐN đã quan tâm, hỗ trợ và hợp tác hiệu quả trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho nước bạn Lào trong nhiều năm qua.

Phó Giám đốc ĐHĐN Lê Quang Sơn

tặng hoa chúc mừng Tổng Lãnh sự quán Lào 

Ngài Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng ghi nhận, đánh giá cao công tác đào tạo, quản lý lưu học sinh Lào của ĐHĐN. Nhiều lưu học sinh Lào sau khi tốt nghiệp ĐHĐN đã phát huy tốt những phẩm chất, tri thức và kỹ năng đã được đào tạo tại Việt Nam và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội của các địa phương và đất nước Lào.


Lãnh đạo hai bên chụp ảnh lưu niệm 

Trong không khí thắm tình hữu nghị, lãnh đạo hai bên bày tỏ sự hài lòng và khẳng định sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để nâng cao chất lượng đào tạo lưu học sinh Lào tại ĐHĐN, qua đó góp phần không ngừng củng cố, vun đắp mối quan hệ hữu nghị truyền thống đặc biệt gắn bó Việt-Lào.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN 

In
117 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI