Đào tạo quốc tế của Trường Đại học Kinh tế-ĐHĐN: Chất lượng bồi đắp niềm tin

07/11/2021

Vừa qua, Trung tâm Đào tạo Quốc tế (CIE)-Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức tổng kết, tuyên dương, khen thưởng năm học 2020-2021, chào đón tân sinh viên khoá 2021, hướng đến năm học 2021-2022 với tinh thần nỗ lực vì sinh viên (SV), chất lượng vun đắp niềm tin.


Lãnh đạo Nhà trường và Trung tâm CIE 

khen thưởng Thủ khoa kỳ tuyển sinh 2021

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Đào Hữu Hòa-Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế đã nêu bật những kết quả đạt được trong năm học 2020-2021, theo đó công tác đào tạo đã chú trọng cập nhật, đổi mới nội dung, chương trình theo hướng hội nhập quốc tế, nỗ lực đem lại môi trường học thuật tiện nghi, thân thiện, truyền cảm hứng cho SV.

PGS.TS. Lê Văn Huy-Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ghi nhận, đánh giá cao sự năng động, nỗ lực trong hoạt động đào tạo quốc tế, qua đó đáp ứng nhu cầu người học, không ngừng đổi mới quản trị để nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học.


Trao học bổng cho sinh viên tiêu biểu 

Nhiều thành tích nổi bật của SV CIE đã góp phần khẳng định chất lượng, uy tín đào tạo của Nhà trường, điển hình như: Giải Nhất Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp của Hiệp hội doanh nghiệp Đức “GBA Business Challenges”, Giải Nhì Cuộc thi truyền thống khởi nghiệp cho SV “Startup Runway 2021”, đặc biệt có 03 công trình nghiên cứu khoa học của SV được công bố quốc tế…

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Nhà trường và Trung tâm CIE đã vinh danh, khen thưởng tân Thủ khoa CIE kỳ tuyển sinh 2021 Hoàng Hà Thảo Nhi; top 05 SV xuất sắc trong học tập, rèn luyện; top 05 SV đạt giải cao trong các cuộc thi học thuật, khởi nghiệp sáng tạo; 19 SV tiêu biểu trong công tác Đoàn-Hội, tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Nhân dịp này, Trung tâm CIE đã trao học bổng khuyến khích học tập cho 49 SV tiêu biểu với tổng giá trị 550 triệu đồng.


Đem lại cho người học môi trường

học thuật tiện nghi, truyền cảm hứng

và chất lượng vươn tầm quốc tế

Năm học 2021-2022, Trung tâm CIE, Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN tuyển sinh 87 tân SV (tăng gần 20% so với năm học trước) với chất lượng đầu vào cao, nhiều tân SV có kết quả học tập đạt loại Giỏi ở bậc THPT, gần 27% các em có chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt 5.5 trở lên để dự học trực tiếp chương trình BTEC.

Những kết quả đạt được là động lực để thầy và trò CIE tiếp tục thực thi sứ mệnh “đem đến cho người học cơ hội tiếp cận các chương trình đào tạo chất lượng, vươn tầm đẳng cấp quốc tế”, góp phần cùng Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN khẳng định uy tín, học hiệu hàng đầu, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế-xã hội khu vực miền Trung-Tây Nguyên và cả nước.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

In
227 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI