Khai mạc lớp đào tạo kiểm định viên chất lượng giáo dục

26/08/2019

Khai mạc lớp đào tạo kiểm định viên chất lượng giáo dục

Sáng 16-8, tại TP Đà Nẵng, Bộ Tổng tham mưu tổ chức khai mạc lớp đào tạo kiểm định viên chất lượng giáo dục các học viện, trường sĩ quan, đại học trong Quân đội.

 

Quang cảnh khai mạc lớp đào tạo kiểm định viên chất lượng giáo dục.

 

Tham gia lớp học có 35 học viên là cán bộ các phòng, khoa, ban Khảo thí-Đảm bảo chất lượng giáo dục-đào tạo và giảng viên của 20/22 học viện, trường sĩ quan, đại học trong toàn quân.Các học viên được học tập, nghiên cứu 3 đơn vị chương trình (Mô-đun) gồm: Kiến thức chung về đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng; kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp và bài thực hành cuối khóa. Trong đó, thời gian học chủ yếu bằng hình thức online qua mạng internet.
 

Đại tá Nguyễn Minh Khôi, Trưởng phòng Khảo thí, Cục Nhà trường, Bộ Tổng tham mưu phát biểu khai mạc lớp học.


Phát biểu khai mạc lớp học, Đại tá Nguyễn Minh Khôi, Trưởng phòng Khảo thí, Cục Nhà trường (Bộ Tổng tham mưu) cho rằng, công tác kiểm định chất lượng giáo dục có vai trò hết sức quan trọng giúp các học viện, nhà trường từng bước chuẩn hóa chất lượng đào tạo, hòa nhập với hệ thống giáo dục quốc dân, các nước trong khu vực và quốc tế. Công tác kiểm định chất lượng giáo dục vừa là yêu cầu, vừa là giải pháp quan trọng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục-đào tạo của các học viện, nhà trường trong Quân đội.

 

Khóa học lần này do Bộ Tổng tham mưu phối hợp với Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục (Đại học Đà Nẵng) tổ chức.

 

Tin, ảnh: KIM NGÂN

In
2390 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá

BÀI VIẾT MỚI