Khoa Y Dược-Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp đại học năm 2021

17/11/2021

Ngày 16/11/2020, Khoa Y Dược-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2021 cho 151 tân Bác sĩ Y khoa (khóa 2015-2021) và tân Cử nhân Điều dưỡng (khóa 2017-2021).

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Lê Thành Bắc-Phó Giám đốc ĐHĐN, TS.BS. Lê Viết Nho-Trưởng khoa Khoa Y Dược ĐHĐN cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, các cán bộ, giảng viên và sinh viên vinh dự nhận Bằng tốt nghiệp.

TS.BS. Lê Viết Nho-Trưởng khoa

Khoa Y Dược ĐHĐN phát biểu 

Phát biểu tại buổi Lễ, TS.BS. Lê Viết Nho-Trưởng khoa Khoa Y Dược ĐHĐN đã chúc mừng các tân Bác sĩ Y khoa, tân Cử nhân điều dưỡng đã nỗ lực, vượt qua khó khăn, hoàn thành chương trình đào tạo bậc đại học (hệ chính quy, 06 năm đối với ngành Y khoa và  04 năm đối với ngành Cử nhân Điều dưỡng).

 Lãnh đạo ĐHĐN trao Bằng tốt nghiệp

“Kể từ thời điểm này, các em trở thành đồng nghiệp của các thầy cô, mang trên mình học hiệu tân Bác sĩ, Cử nhân của Khoa Y Dược ĐHĐN, các em hoàn toàn có thể tự hào về sứ mệnh của mình… Trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, cộng đồng và người bệnh đang rất cần đến những người thầy thuốc sẵn sàng dấn thân trên tuyến đầu chống dịch, đem lại niềm tin, sự sống cho mọi người.

Lãnh đạo Khoa Y Dược ĐHĐN 

trao Bằng tốt nghiệp

Có lẽ hơn bao giờ hết, xã hội sẽ càng trân quý, yêu thương, tôn trọng, đánh giá cao lực lượng thầy thuốc. Thầy hy vọng và tin tưởng các em với kiến thức, năng lực và sức trẻ của mình sẽ đóng góp tích cực cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân”, TS.BS. Lê Viết Nho nhắn nhủ.

Đại diện các tân Bác sĩ, Cử nhân

tặng hoa tri ân Quý Thầy, Cô 

Tại buổi lễ, đại diện các tân Bác sĩ, Cử nhân vinh dự nhận Bằng tốt nghiệp đã phát biểu cảm nghĩ trân trọng cám ơn, tri ân Quý Thầy, Cô, lãnh đạo và cán bộ viên chức của Khoa Y Dược cũng như các trường, viện, bệnh viện đã tận tình truyền đạt, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm quý báu cho sinh viên:

Phó Giám đốc ĐHĐN Lê Thành Bắc

trao Giấy khen của Giám đốc ĐHĐN

cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc 

“Các lớp sinh viên YK15 và DD17 hôm nay đã chính thức tốt nghiệp, dù mỗi bạn đều có cho mình mục tiêu, con đường phía trước có thể không như nhau nhưng chúng ta đều có chung một điểm xuất phát và trở về đó là mái nhà chung Khoa Y Dược ĐHĐN…Với niềm vui và tự hào ấy, mỗi cựu sinh viên Khoa Y Dược chúng ta ngày mai hãy tiếp tục nỗ lực phấn đấu, trở thành những cán bộ y tế vừa hồng, vừa chuyên, xứng đáng với thầy, cô và xã hội mong đợi.”, tân Bác sĩ vinh dự đọc lời thề Hypocrate bày tỏ.

Trưởng khoa Khoa Y Dược ĐHĐN khen thưởng

SV tiêu biểu trong học tập, rèn luyện 

Nhân dịp này, Giám đốc ĐHĐN đã tặng Giấy khen tuyên dương, động viên các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Trưởng khoa Khoa Y Dược ĐHĐN khen thưởng 05 cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Các đại biểu và tân Bác sĩ, Cử nhân

trong niềm vui ngày tốt nghiệp

Vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19, buổi Lễ đã được tổ chức trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo các yêu cầu, quy định phòng, chống dịch, tuân thủ quy định về số lượng giới hạn tham dự Lễ, các thành viên, đại biểu đều được kiểm tra y tế (test nhanh Covid-19, đo thân nhiệt, khai báo y tế…) chu đáo, an toàn.

Tin Khoa Y Dược ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

In
368 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI