Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng đến thăm và chúc mừng Khoa Y Dược và Trung tâm Y Khoa nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

26/02/2021

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021), sáng ngày 25/02/2021, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng-Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đến thăm và chúc mừng tập thể các bác sĩ, giảng viên, cán bộ viên chức của Khoa Y Dược và Trung tâm Y Khoa ĐHĐN. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng, Ban Tổ chức Cán bộ ĐHĐN. 


Phó Giám đốc ĐHĐN Ngô Văn Dưỡng tặng hoa

chúc mừng Khoa Y Dược và Trung tâm Y khoa

Trong không khí của những ngày đầu Xuân mới, với những tình cảm trân trọng đối với sứ mệnh cao quý của nghề Thầy thuốc, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng-Phó Giám đốc ĐHĐN đã gửi tặng lẵng hoa cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể y bác sĩ, cán bộ, giảng viên của  Khoa Y Dược và Trung tâm Y khoa, ĐHĐN. 

ĐHĐN luôn quan tâm, đồng hành với

sự nghiệp phát triển của Khoa và Trung tâm 

Phó Giám đốc ĐHĐN Ngô Văn Dưỡng bày tỏ tin tưởng và mong muốn tập thể thầy và trò Khoa Y Dược ĐHĐN cũng như đội ngũ bác sĩ, cán bộ Trung tâm Y khoa sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của hai đơn vị, khẳng định vai trò, sứ mệnh trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế, chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng, vượt qua thách thức của đại dịch Covid-19. 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

Tại buổi tiếp, TS.BS. Lê Viết Nho-Trưởng Khoa Y Dược, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Y Khoa, ĐHĐN đã trân trọng cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo ĐHĐN; chia sẻ những nỗ lực, dấu ấn nổi bật của Khoa và Trung tâm trong thời gian qua đồng thời khẳng định quyết tâm của tập thể cán bộ, bác sĩ, giảng viên và sinh viên phấn đấu đưa Khoa Y Dược và Trung tâm Y khoa tiếp tục phát triển như mục tiêu, chiến lược đã đề ra, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của ĐHĐN. 

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN 

In
281 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI