Mùa hè xanh 2018: Chúng tôi lại lên đường

04/07/2018

Mùa hè xanh 2018: Chúng tôi lại lên đường

Những ngày hè tình nguyện của sinh viên Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng đã chính thức khởi động vào ngày 2/7/2018 - “Tuổi trẻ Đại học Sư phạm chung tay xây dựng nông thôn mới”.

 

Mùa hè xanh 2018: Chúng tôi lại lên đường

 

Với gần 100 “chiến sĩ” Trường ĐH Sư phạm – Đại học Đà Nẵng ra quân, chiến dịch Mùa hè xanh chung tay xây dựng nông thôn mới sẽ diễn ra tại mặt trận xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.
Anh Trương Trung Phương, Bí thư Đoàn Trường ĐHSP - ĐHĐN chia sẻ: “Chiến dịch mùa hè xanh 2018 của trường với mục tiêu tập trung mũi nhọn là xây dựng nông thôn mới. Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát, nghiệm thu và chuyển giao những sản phẩm khoa học công nghệ (nấm và cây dược liệu); tặng máy tính và phổ cập tin học cho các trường; thực hiện bê tông hóa 101m đường nông thôn Câu Lâu Đông và trải đá ở một số tuyến đường địa phương; sơn sửa các điểm trường xuống cấp và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến học sinh và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với giá trị hơn 150 triệu đồng”.

 

8

 

Mùa hè đầu tiên trong đời sinh viên của Khánh An (Sinh viên khoa Tâm lí  - Giáo dục) là khoảng thời gian quý báu của mình bên những đồng đội và bà con. “Mình sẽ dành trọn khoảng thời gian quý báu này để được giúp đỡ mọi người và thể hiện sức trẻ của mình. Đây cũng là cơ hội cho mình học tập, trải nghiệm và rèn luyện bản thân thêm trưởng thành”, An hào hứng chia sẻ.
Theo lịch trình chiến dịch Mùa hè xanh của Trường ĐH Sư Phạm – ĐH Đà Nẵng sẽ kết thúc vào ngày 12/7.

 

11

 

Vũ Hoàng, Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN

In
504 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá

BÀI VIẾT MỚI