Thông báo Học bổng International Deans’ Course Southeast Asia 2022-2023 dành cho cán bộ quản lý giáo dục các trường đại học

04/10/2021

Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) phối hợp với Đại học ứng dụng Osnabrueck (Đức), German Rectors’ Conference (HRK) và Centre for Higher Education (CHE) tổ chức, thông báo Chương trình Học bổng International Deans’ Course Southeast Asia 2022-2023 dành cho cán bộ quản lý giáo dục các trường đại học.

Mục tiêu Chương trình nhằm trang bị cho các lãnh đạo khoa và trưởng bộ môn tại các trường Đại học trong khu vực Đông Nam Á những kỹ năng và kiến thức cần thiết trong bối cảnh nền giáo dục đại học đang có nhiều biến chuyển.

Nội dung dự kiến: Quản lý giảng viên, quản lý tài chính, đảm bảo chất lượng giáo dục và kỹ năng lãnh đạo. Khóa học kết hợp đào tạo kỹ năng mềm và đem lại cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, thông tin hữu ích với lãnh đạo các trường đại học của Đức.

Chương trình bao gồm 03 giai đoạn: 10 ngày học tại Đức; 05 ngày học trực tuyến; 05 ngày học tại một quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Thời hạn nhận đăng ký: Ngày 31/10/2021 qua email: idc@hs-osnabrueck.de (Cô Freya Gallenkamp)

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Tin Ban Hợp tác Quốc tế ĐHĐN

.

 

 

In
128 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá

BÀI VIẾT MỚI