Thông báo nhận hồ sơ đăng ký Học bổng Chính phủ Úc năm 2021

10/02/2021

Học bổng Chính phủ Úc (AAS) bắt đầu nhận hồ sơ vòng tuyển chọn năm 2021 (niên khóa 2022) từ ngày 01/02/2021 đến 30/04/2021.

Học bổng dành cho các ứng viên Việt Nam đào tạo Thạc sĩ ở Úc, bắt đầu khoá học từ năm 2022 (đợt tuyển chọn này không cấp học bổng Tiến sĩ).

Các ứng viên được nhận Học bổng sẽ đào tạo Thạc sĩ (toàn thời gian) tại một trường đại học tại Úc do mình lựa chọn.

Các lĩnh vực, ngành đào tạo liên quan đến các vấn đề thiết yếu cho sự phát triển của Việt Nam như: Quản trị và phát triển kinh tế; Hạ tầng và giao thông; Nước và vệ sinh môi trường; Giáo dục, bình đằng giới; Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Ổn định khu vực và nhân quyền, khuyết tật; Biến đổi khí hậu và y tế. 

Ứng viên được nhận Học bổng sẽ được hỗ trợ đào tạo tiếng Anh (tối đa 12 tháng) để đạt năng lực tối thiểu IELTS (Academic) 6.5 (không có điểm thành phần dưới 6.0) hoặc chứng chỉ TOEFL/PTE tương đương.

Các ứng viên xin Học bổng nộp hồ sơ trực tuyến. Ứng viên là người khuyết tật, người ở vùng nông thôn khó khăn là đối tượng được ưu tiên của Học bổng.

Tham khảo thông tin tiêu chí hợp lệ và các điều kiện của Học bổng xem tại đây hoặc truy cập website: http://australiaawardsvietnam.org/

Học bổng Chính phủ Úc (AAS) là học bổng quốc tế uy tín được Chính phủ Úc dành để đào tạo thế hệ lãnh đạo toàn cầu tương lai trong các lĩnh vực phát triển, qua đó người nhận học bổng được phát triển tri thức, kỹ năng, đóng góp đem lại sự đổi mới, thiết lập mối quan hệ hữu nghị lâu dài với Úc.

Thông tin vui lòng liên hệ email: info@australiaawardsvietnam.org hoặc điện thoại: (024) 3939 3991.

Tin Ban Hợp tác Quốc tế ĐHĐN 

In
117 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá

BÀI VIẾT MỚI