Trao hỗ trợ vé tàu, xe cho 230 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết

05/02/2018

Trao hỗ trợ vé tàu, xe cho 230 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết

Chiều 2/2, Đoàn thanh niên kết hợp cùng Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN tổ chức trao 230 suất hỗ trợ vé tàu, xe cho sinh viên nhằm hỗ trợ, động viên những bạn có hoàn cảnh khó khăn được về quê đón Tết, vui xuân Mậu Tuất 2018 cùng gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Quang Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Buổi lễ trao tặng hỗ trợ vé tàu, xe hôm nay rất ý nghĩa. Ý nghĩa không chỉ ở chỗ chúng ta trao tặng 230 suất vé tàu, vé xe cho các bạn sinh viên, mà ý nghĩa lớn hơn là tất cả những suất hỗ trợ này là kết quả của sự chia sẻ của tất cả các bạn sinh viên trong trường với nhau”.

 

Nhà trường cùng sinh viên chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: Thanh Thảo

 

 

Bạn Nguyễn Thị Linh (15SDL) xúc động chia sẻ: “Em xin cảm ơn các thầy cô, các bạn sinh viên trong toàn trường rất nhiều vì đã tạo điều kiện cho chúng em được về quê đón Tết. Những sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Nhà trường chính là nguồn động lực cho chúng em tiếp tục cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập”.

Năm nay, số lượng sinh viên được nhận hỗ trợ tăng hơn năm ngoái 50 sinh viên. Mỗi suất hỗ trợ vé tàu, xe trị giá 200.000 đồng. Tổng số tiền hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết cùng gia đình là 46 triệu đồng.

 

Mai Quang – Nguyên Thảo, Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN

In
514 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá

BÀI VIẾT MỚI