Trường Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tuyên dương khen thưởng năm học 2019-2020 và công bố Quyết định công nhận Hội đồng Trường

23/11/2020

Ngày 20/11, Trường Đại học (ĐH) Bách khoa-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tuyên dương khen thưởng năm học 2019-2020 và công bố Quyết định công nhận Hội đồng Trường và Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Trao Quyết định công nhận Hội đồng Trường

và Chủ tịch Hội đồng Trường

Tham dự buổi Lễ có các Phó Giám đốc ĐHĐN: PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng, PGS.TS. Lê Quang Sơn; đại diện lãnh đạo các trường ĐH thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc ĐHĐN, các doanh nghiệp, đối tác.

Cùng tham dự có Quý Thầy, Cô là lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường; nguyên lãnh đạo, nhà giáo, cán bộ viên chức Nhà trường qua các thời kỳ; lãnh đạo các phòng, khoa, giảng viên, cán bộ viên chức và sinh viên (SV) của Nhà trường.

Phó Giám đốc ĐHĐN Lê Quang Sơn 

trao Cờ thi đua Bộ GD&ĐT cho 02 tập thể 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Đoàn Quang Vinh-Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời khẳng định ý nghĩa kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp tri ân những cống hiến của các nhà giáo, cán bộ viên chức đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo (GD&ĐT).

Hiệu trưởng Nhà trường nêu bật những kết quả đạt được trong năm học 2019-2020, thầy và trò Nhà trường đã nỗ lực vượt qua những khó khăn, thử thách do dịch Covid-19 cũng như thiên tai bão lũ đối với các địa phương của khu vực miền Trung-Tây Nguyên vừa qua.


Trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT 

cho các tập thể và cá nhân

“Đến nay, quy mô của Nhà trường đã phát triển vượt bậc, đào tạo hơn 14.000 SV, học viên cao học, nghiên cứu sinh với gần 600 cán bộ viên, giảng viên. Những thành tựu của Nhà trường trong chặng đường 45 năm xây dựng và phát triển đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận, đánh giá cao bằng Danh hiệu cao quý “Anh Hùng Lao động thời kỳ đổi mới”, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh khẳng định.

Trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục"

Tại buổi Lễ, lãnh đạo ĐHĐN  đã trao Quyết định công nhận Hội đồng Trường, theo đó PGS.TS Nguyễn Đình Lâm-Bí thư Đảng ủy giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu đón nhận trọng trách mới, Tân Chủ tịch Hội đồng Trường PGS.TS Nguyễn Đình Lâm bày tỏ niềm vinh dự, gửi lời cám ơn sự ủng hộ của các cấp, sự tín nhiệm của tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức, giảng viên của Nhà trường.

Trao Giấy khen của Giám đốc ĐHĐN

cho các tập thể và cá nhân 

“Hội đồng Trường sẽ phối hợp chặt chẽ cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu tiếp tục hoàn thiện Chiến lược phát triển Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2035; rà soát ban hành các văn bản, quy định để quản trị Nhà trường, đảm bảo thực hiện đúng vai trò, chức năng của Hội đồng Trường theo Luật Giáo dục ĐH sửa đổi số 34 và Nghị định số 99.” Tân Chủ tịch Hội đồng Trường chia sẻ.

Trao Giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường 

Trong năm học qua, Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN có 02 tập thể vinh dự được nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT; 07 tập thể và 02 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; 02 cá nhân được nhận Bằng khen quá trình cống hiến của Bộ GD&ĐT; 04 cá nhân được trao “Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục”. 

Khen thưởng các cá nhân có thành tích

xuất sắc trong hoạt động KHCN 

05 tập thể và 29 cá nhân được Giám đốc ĐHĐN tặng Giấy khen. Nhiều giảng viên được tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua các cấp. Đặc biệt, 08 nhà giáo được đề nghị Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước xét công nhận chức danh Phó Giáo sư.

Xem thêm trên Báo Giáo dục và Thời đại

Tin Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

In
347 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI