Trường Đại học Kinh tế-Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ trao Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2021

27/01/2021

Trong không khí hân hoan mừng Xuân Tân Sửu, Trường Đại học Kinh tế-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp cho 03 tân Tiến sĩ và 279 tân Thạc sĩ.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Lê Thành Bắc-Phó Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn-Hiệu trưởng Nhà trường, các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS. Trần Đình Khôi Nguyên (Chủ tịch Hội đồng Trường), PGS.TS. Lê Văn Huy, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và các giảng viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh nhận Bằng tốt nghiệp.

Phó Giám đốc ĐHĐN Lê Thành Bắc

trao Bằng Tiến sĩ 

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn-Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ cùng gia đình, người thân vinh dự nhận Bằng tốt nghiệp.

Hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Toàn ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực trong học tập, nghiên cứu khoa học của các thầy và trò Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN, đồng thời bày tỏ mong muốn dù ở vị trí công tác nào, các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ sẽ tiếp tục phấn đấu, đem tri thức và phát huy năng lực, phẩm chất đóng góp hữu ích cho xã hội, tiếp tục thành công trong sự nghiệp và là niềm tự hào chung, góp phần quảng bá học hiệu, uy tín của Nhà trường cũng như ĐHĐN.

Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN

Nguyễn Mạnh Toàn trao Bằng Tiến sĩ

Đại diện các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ đã phát biểu bày tỏ sự tri ân, trân trọng cám ơn sự quan tâm, nhiệt tình của Quý lãnh đạo, giảng viên của Nhà trường đã luôn tâm huyết hướng dẫn, tạo mọi điều kiện hỗ trợ cho công tác đào tạo sau ĐH để các học viên có vinh dự được nhận Bằng tốt nghiệp hôm nay.

Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Kinh tế

Trần Đình Khôi Nguyên khen thưởng 

các tân Thạc sĩ tiêu biểu xuất sắc

Mỗi tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa trên chặng đường khám phá tri thức, nỗ lực phát triển sự nghiệp của bản thân, đóng góp tích cực cho xã hội và vun đắp truyền thống tốt đẹp của Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo ĐHĐN và Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN đã khen thưởng 10 tân Thạc sĩ có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong quá trình đào tạo.

Niềm vui của các tân Thạc sĩ 

Phát huy truyền thống, kinh nghiệm 45 năm đào tạo ĐH, sau ĐH, với quy mô đào tạo sau ĐH gồm 04 chuyên ngành Tiến sĩ và 07 chuyên ngành Thạc sĩ, Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN không ngừng chú trọng tăng cường tiềm lực đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, thực hiện mục tiêu, chiến lược trở thành ĐH nghiên cứu uy tín hàng đầu của cả nước cũng như vươn tầm khu vực và quốc tế.

Xem thêm các chương trình đào tạo sau ĐH của Nhà trường tại: http://due.udn.vn/saudaihoc

Xem thêm trên Báo Giáo dục Thời đại, Giáo dục Việt Nam

Tin Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

In
276 Đánh giá bài viết:
4.0

BÀI VIẾT MỚI