Trường Đại học Ngoại Ngữ-Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp đại học đợt 2 năm 2020

31/01/2021

Trường Đại học (ĐH) Ngoại Ngữ, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vừa long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp ĐH hệ chính quy (đợt 2 năm 2020). Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Trần Hữu Phúc-Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và 191 sinh viên (SV) chính quy nhận Bằng tốt nghiệp. 

PGS.TS.Trần Hữu Phúc-Hiệu trưởng 

 tặng Giấy khen cho SV tiêu biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Trần Hữu Phúc-Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các em SV đã nỗ lực trong học tập và rèn luyện để có được vinh dự nhận Bằng tốt nghiệp ĐH hệ chính quy. 

Lớp SV tốt nghiệp hôm nay đã tích luỹ được những tri thức, kỹ năng cần thiết để tiếp tục vững bước trong chặng đường lập thân, khởi nghiệp phía trước… lan toả những giá trị tốt đẹp của Nhà trường và thành công trong tương lai. 

Trong đợt trao Bằng tốt nghiệp ĐH hệ chính quy lần này có 12 SV tốt nghiệp loại Giỏi. Các SV trong năm cuối đã được trang bị những kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, học tập trực tuyến trong bối cảnh phòng chống đại dịch Covid-19. 

Niềm vui tân Cử nhân 

trong ngày nhận bằng tốt nghiệp 

Năm học này, Thầy và trò Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN đã nỗ lực, thực hiện mục tiêu kép vừa triển khai hiệu quả công tác phòng, chống dịch, vừa đảm bảo tiến độ và chất lượng đào tạo.

Thông qua các ứng dụng “Zoom, MS-Teams, Google Meet”…, các giảng viên và SV của Nhà trường đã tích cực triển khai các hoạt động dạy-học trực tuyến. Phòng Studio đã liên tục cung cấp các bài giảng, tài liệu học tập thông qua hệ thống dạy-học trực tuyến hiện đại của Nhà Trường.

Đại diện SV nhận Bằng đã trân trọng gửi lời cám ơn, tri ân Quý Thầy, Cô giáo đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn trong suốt quá trình đào tạo, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu đem tri thức phục vụ công việc và cộng đồng, góp phần nâng cao uy tín, học hiệu của Nhà trường.

Tin Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN

In
185 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI