Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng khánh thành, đưa vào sử dụng công trình Trung tâm Học liệu, E-Learning và các sân bóng đá cỏ nhân tạo

07/02/2021

Sáng ngày 07/02/2021, Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã chính thức khánh thành, đưa vào sử dụng công trình Trung tâm Học liệu, E-Learning và các sân bóng đá cỏ nhân tạo. 

Tham dự buổi khánh thành các công trình có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc ĐHĐN; TS. Phan Minh Đức-Phó Bí thư Đảng uỷ ĐHĐN; các Phó Giám đốc ĐHĐN Ngô Văn Dưỡng, Lê Quang Sơn; PGS.TS. Lưu Trang-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN, đại diện lãnh đạo các ban, trung tâm, đơn vị trực thuộc của ĐHĐN cùng lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường và đại diện, cán bộ viên chức (CBVC), giảng viên (GV) của các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc. 

PGS.TS. Lưu Trang-Hiệu trưởng 

Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN phát biểu

PGS.TS. Lưu Trang-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu trân trọng cám ơn các cấp lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), ĐHĐN cũng như các nhà thầu, đơn vị liên quan trong và ngoài trường. 

Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu bật ý nghĩa của các công trình vừa được nghiệm thu, khánh thành, đưa vào sử dụng, phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động của CBVC, GV và sinh viên (SV). 

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ

Giám đốc ĐHĐN phát biểu 

Phát biểu tại buổi khánh thành, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN đã ghi nhận, đánh giá cao đồng thời biểu dương tập thể lãnh đạo, CBVC đã đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo, huy động được các nguồn vốn từ các dự án của Bộ GD&ĐT, ĐHĐN cũng như bằng nguồn kinh phí tiết kiệm để đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất cho Nhà trường. 

Lãnh đạo ĐHĐN và Nhà trường thực hiện

nghi thức khánh thành các công trình mới 

Các công trình được khánh thành lần này có ý nghĩa rất quan trọng, thiết thực góp phần phục vụ, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, thực sự là “đột phá” trong quá trình đổi mới, phát triển Nhà trường, hỗ trợ cho dạy-học trực tuyến thích ứng với bối cảnh phòng chống Covid-19, Giám đốc ĐHĐN Nguyễn Ngọc Vũ nhấn mạnh. 

Trung tâm Học liệu và E-Learning 

góp phần nâng cao chất lượng đào tạo

và nghiên cứu khoa học 

Trung tâm Học liệu và E-Learning là công trình thuộc Dự án trong khuôn khổ Chương trình ETEP (Phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, giáo viên phổ thông) được Bộ GD&ĐT hỗ trợ, đầu tư. Công trình được xây dựng từ tháng 7/2020 đến nay đã hoàn thành, phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, cung ứng các tài nguyên thông tin-học liệu và hỗ trợ đào tạo trực tuyến. 

Đại biểu tham quan sân bóng đá cỏ nhân tạo mới 

Nhân dịp này, Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN cũng đưa vào khai thác, hoạt động 03 sân bóng đá cỏ nhân tạo, được xây dựng từ tháng 10/2020 từ nguồn kinh phí của Nhà trường. Các sân bóng đá này đều nằm trong khuôn viên của trường với tổng diện tích 2400m2, được phủ mặt cỏ nhân tạo thay cho sân đất để kết nối, hình thành không gian học tập, rèn luyện, hoạt động nâng cao thể chất, tinh thần cho CBVC và SV. 

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN 

In
259 Đánh giá bài viết:
3.5

BÀI VIẾT MỚI