Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN vinh danh Thủ khoa kỳ tuyển sinh 2021, khen thưởng sinh viên xuất sắc, trao Học bổng Tiếp sức đến trường

21/11/2021

Vừa qua, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Lễ vinh danh Thủ khoa kỳ tuyển sinh 2021, khen thưởng sinh viên (SV) có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập, rèn luyện năm học 2020-2021, trao Học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các SV có tinh thần vượt khó.

Buổi Lễ được tổ chức trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm kế thừa, phát huy truyền thống hiếu học, khuyến học, khuyến tài; động viên, hỗ trợ kịp thời SV, tân SV nỗ lực vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.


PGS.TS. Phan Cao Thọ

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Phan Cao Thọ-Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng, biểu dương các tân SV đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh 2021, đặc biệt vinh danh các Thủ khoa, Á khoa của Trường; ghi nhận, biểu dương các SV tiêu biểu trong học tập và rèn luyện năm học 2020-2021 được khen thưởng cũng như các điển hình SV có tinh thần vượt khó được nhận Học bổng Tiếp sức đến trường.


Hiệu trưởng Nhà trường (bên trái)

và Chủ tịch Hội SV ĐHĐN vinh danh 

Thủ khoa kỳ tuyển sinh 2021

Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, vượt lên thách thức, khó khăn do đại dịch Covid-19 với phương châm “Tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học tập”, Nhà trường đã chủ động thích ứng bằng nhiều giải pháp, ứng dụng công nghệ trong dạy-học trực tuyến và các thầy, cô cùng các em SV luôn tích cực, đồng hành, chia sẻ khó khăn chung để đảm bảo kế hoạch, tiến độ và chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học trong Nhà trường.


PGS.TS. Phan Cao Thọ-Hiệu trưởng khen thưởng

SV xuất sắc tiêu biểu năm học 2020-2021

“Nhà trường tiếp tục có mùa tuyển sinh thành công; trân trọng cám ơn sự tin tưởng lựa chọn của các em thí sinh cùng quý phụ huynh đến với học hiệu có bề dày truyền thống trong đào tạo các ngành kỹ thuật công nghệ: Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN… Xin chúc mừng, chia vui cùng các em đạt danh hiệu Thủ khoa, Á khoa; SV xuất sắc tiêu biểu trong năm học 2020-2021.

Thầy mong muốn, tin tưởng các em được vinh danh trong buổi Lễ hôm nay sẽ tiếp tục là ngọn cờ đầu, lan toả tinh thần chủ động, tích cực trong học tập, rèn luyện đến toàn thể SV của Nhà trường”, PGS.TS. Phan Cao Thọ nhắn nhủ.

TS. Hoàng Dũng-Phó Hiệu trưởng 

trao Học bổng "Tiếp sức đến trường"

Nhân dịp này, Nhà trường vinh danh, khen thưởng 02 tân SV cùng đạt Danh hiệu Thủ khoa Trường trong kỳ tuyển sinh 2021 là: SV Nguyễn Khánh Đức và SV Nguyễn Văn Phong (ngành Công nghệ thông tin); 02 Á khoa là SV Nguyễn Thanh Tuấn, SV Nguyễn Thọ Quang Vinh (ngành Công nghệ Thông tin); tuyên dương, khen thưởng 17 SV đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của các ngành đào tạo.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường tiếp nhận

học bổng từ các đơn vị, doanh nghiệp

tài trợ để trao cho SV 

Đại diện lãnh đạo Nhà trường đã tiếp nhận các học bổng của đơn vị, doanh nghiệp đồng hành để trao cho SV bao gồm: 44 suất Học bổng (21 suất, 02 triệu đồng/suất; 23 suất, 1,6 triệu đồng/suất) dành cho SV có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần nỗ lực vượt khó tiêu biểu. 

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa,

cám ơn các đơn vị đồng hành 

“Chúng em rất vinh dự trở thành SV Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN. Những phần thưởng và niềm vinh dự mà thầy, cô Nhà trường cùng các doanh nghiệp đã dành cho chúng em là nguồn động viên quý báu, tiếp thêm động lực để mỗi SV thêm cố gắng phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để góp phần nâng cao uy tín, vun đắp truyền thống tốt đẹp của Nhà trường”, Thủ khoa Nguyễn khánh Đức bày tỏ.

Tin Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

In
205 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI