Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo Viện Nghiên cứu Sáng tạo và Khởi nghiệp

28/10/2021

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN vừa tổ chức thi tuyển các chức danh Giám đốc, Phó Giám đốc Viện Nghiên cứu Sáng tạo và Khởi nghiệp (NCST&KN). 

Đây là lần đầu tiên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN triển khai Quy chế thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc, theo đó lần này có 04 ứng viên tham dự thi tuyển cho 02 chức danh Giám đốc và Phó Giám đốc Viện NCST&KN.


Toàn cảnh thi tuyển chức danh

lãnh đạo Viện NCST&KN 

Theo đại diện lãnh đạo Nhà trường, các ứng viên tham dự đều đáp ứng được các tiêu chuẩn, điều kiện về phẩm chất, đạo đức, trình độ và năng lực công tác cũng như một số tiêu chí cần thiết, phù hợp với vị trí chức danh ứng tuyển.

Tại kỳ thi, các ứng viên đã lần lượt trình bày, bảo vệ Đề án bằng cách trả lời các câu hỏi phản biện của các thành viên Hội đồng cũng như các đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm tham dự, qua đó đã nhận được nhiều ý kiến góp ý, xây dựng để hoàn thiện.

PGS.TS. Phan Cao Thọ

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu 

Các thành viên Hội đồng thi tuyển đợt này gồm có Chủ tịch Hội đồng là PGS.TS. Phan Cao Thọ-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường và 06 thành viên gồm đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, Công đoàn Trường và một số đơn vị liên quan.

Theo quy trình, tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ tiếp tục xem xét toàn diện hồ sơ, đề án và kết quả thi của từng ứng viên để thực hiện tiếp các bước theo trình tự quy định bổ nhiệm cán bộ trước khi báo cáo ĐHĐN cho ý kiến, thẩm định hồ sơ làm cơ sở để lãnh đạo Nhà trường xem xét, bổ nhiệm.


Các ứng viên trình bày và bảo vệ Đề án

Viện NCST&KN Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN được thành lập từ tháng 5/2021 theo Nghị quyết của Hội đồng Trường và Đề án hoạt động với các chức năng chính: Đào tạo, liên kết nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hỗ trợ khởi nghiệp nhằm góp phần thực hiện sứ mệnh, mục tiêu, chiến lược phát triển của Nhà trường trong giai đoạn mới. 

Tin Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN

In
248 Đánh giá bài viết:
4.8

BÀI VIẾT MỚI