Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng tưng bừng khai giảng năm học mới

16/10/2020

Sáng ngày 15/10/2020, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021. 

Toàn cảnh Lễ khai giảng VNUK

Tham dự Lễ Khai giảng có Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TS. Vũ Thị Bích Hậu, Phó Giám đốc ĐHĐN PGS.TS. Lê Thành Bắc, đại diện lãnh đạo: Các trường ĐH thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc ĐHĐN, các trường THPT trên địa bàn thành phố, các doanh nghiệp, đối tác, quý phụ huynh và toàn thể cán bộ, giảng viên cùng hơn 400 sinh viên (SV) của VNUK. 

TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương

Viện trưởng VNUK phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương-Viện trưởng VNUK đã chúc mừng và gửi gắm những tình cảm tốt đẹp đến các SV, đặc biệt là các tân SV khoá 2020 nhân dịp năm học mới. 

PGS.TS. Lê Thành Bắc

Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu

Nhân dịp này, Viện trưởng VNUK đã trân trọng cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo ĐHĐN, sự phối hợp, hỗ trợ, đồng hành với sự nghiệp GD&ĐT của các. sở, ban, ngành và các doanh nghiệp, đối tác, các văn phòng, ban chức năng của ĐHĐN và các trường ĐH thành viên, đơn vị trực thuộc. 

Lãnh đạo ĐHĐN và Sở GD&ĐT 

trao học bổng cho SV

Sau 06 năm xây dựng và phát triển, mô hình một cơ sở giáo dục ĐH công lập thành viên của ĐHĐN như VN-UK đã và đang là một “điểm sáng”.

“Chúng tôi ngày càng tin tưởng vào những giá trị giáo dục mà VNUK theo đuổi, không ngừng nỗ lực vươn đến tầm nhìn trở thành trường ĐH đẳng cấp quốc tế đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trong một môi trường học thuật sáng tạo và nhân bản”, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương chia sẻ. 

Lãnh đạo Sở KHCN trao học bổng cho SV

Phát biểu với thầy và trò VNUK, PGS.TS. Lê Thành Bắc-Phó Giám đốc ĐHĐN bày tỏ vui mừng khi năm học này, số lượng tân SV của VNUK tăng đáng kể (tăng 50% so với năm học trước), các ngành đào tạo có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế và Cách mạng công nghiệp 4.0. 

Lãnh đạo VNUK và Hiệu trưởng Trường THPT 

Chuyên Lê Quý Đôn trao học bổng cho SV

Nhân dịp này, các thầy, cô lãnh đạo ĐHĐN, VNUK và các doanh nghiệp đã trao nhiều suất học bổng có giá trị cho SV có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, tân SV đạt điểm cao, có hoàn cảnh khó khăn như tiếp thêm động lực bước vào năm học mới với nhiều thành công. 

Truyền cảm hứng, chào năm học mới 

Với định hướng trở thành một cơ sở giáo dục ĐH đạt chất lượng quốc tế, VNUK hiện có mối quan hệ đối tác sâu rộng với các trường ĐH hàng đầu của Vương quốc Anh cũng như các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến (Hàn Quốc, Nhật Bản, EU…), là thành viên của Hiệp hội Khoa học Y sinh liên Châu Á-Thái Bình Dương và hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội trong và ngoài nước. 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

Xem thêm trên Báo Giáo dục và Thời đại, Giáo dục Việt Nam

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

In
160 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI