ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Ban quản lý Cơ sở Vật chất và Đầu tư

LIÊN KẾT KHÁC

Giám đốc Đại học Đà Nẵng tiếp Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổ chức Trái tim vì trái tim, CHLB Đức

Chiều ngày 02/3/2023, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã có buổi tiếp TS. Irene Lejeune-Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) Tổ chức Trái tim vì trái tim, Cộng hòa Liên bang (CHLB) Đức nhân chuyến thăm và làm việc với ĐHĐN. Cùng tham dự có PGS.TS. Lê Quang Sơn-Phó Giám đốc ĐHĐN ông Dekan David Theil-Thành viên HĐQT của Tổ chức Trái tim vì trái tim; TS.BS. Lê Viết Nho-Trưởng khoa cùng cán bộ Khoa Y-Dược, ĐHĐN và đại diện Ban Hợp tác Quốc tế ĐHĐN.

Toàn cảnh buổi tiếp 

Tại buổi tiếp, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN bày tỏ niềm hân hạnh, chào mừng Bà Irene Lejeune Lejeune-Chủ tịch HĐQT Tổ chức Trái tim vì trái tim đến thăm và làm việc tại ĐHĐN.

ĐHĐN luôn xem Tổ chức Trái tim vì trái tim với TS. Irene Lejeune và GSDD.TSDD Erich Johann Lejeune là Chủ tịch của Tổ chức (được phong tặng danh hiệu giáo sư danh dự (GSDD) và tiến sĩ danh dự (TSDD) của ĐHĐN) là đối tác gắn bó, thân thiết và quý mến. 


Sự đồng hành của Tổ chức Trái tim vì trái tim,

CHLB Đức có ý nghĩa cùng ĐHĐN phát triển 

nguồn nhân lực y tế để phụng sự cộng đồng 

Giới thiệu với TS. Irene Lejeune những nét nổi bật về ĐHĐN, đặc biệt sau thời gian chịu tác động của đại dịch Covid-19 đang triển khai Dự án Hợp tác đổi mới giáo dục đại học (PHER) để phát triển mạnh mẽ, Giám đốc ĐHĐN Nguyễn Ngọc Vũ chân thành cám ơn  Ông, Bà Lejeune và Tổ chức Trái tim vì trái tim vì sự quan tâm, hỗ trợ dành cho ĐHĐN nói chung, Khoa Y-Dược, ĐHĐN nói riêng trong thời gian qua.

Theo TSDD. Irene Lejeune cho biết, chuyến thăm và làm việc lần này của Đoàn nhằm triển khai những dự định của Tổ chức Trái tim vì trái tim, kết nối ĐHĐN với các tổ chức, doanh nghiệp và các trường đại học của CHLB Đức, trong đó có ĐH Munich để tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển.


Giám đốc ĐHĐN trao lưu niệm

với TS. Irene Lejeune-Chủ tịch HĐQT 

Tổ chức Trái tim vì trái tim 

Thời gian đến, phía Tổ chức Trái tim vì trái tim sẽ hỗ trợ Khoa Y-Dược, ĐHĐN thành lập Lejeune Room phục vụ nhu cầu đào tạo và nghiên cứu khoa học. Nhân dịp này, TS. Irene Lejeune trân trọng mời Giám đốc ĐHĐN sang thăm và làm việc với Tổ chức Trái tim vì trái tim tại Munich, CHLB Đức.


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

Trong không khí hiểu biết, tin cậy, hai bên chia sẻ mối quan tâm và ghi nhận những thiện ý để tiếp tục phát triển hợp tác qua đó đem lại các giá trị cho cộng đồng cũng như sinh viên được đào tạo tại Khoa Y-Dược, ĐHĐN để trở thành nguồn nhân lực phục vụ ngành y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tương lai.

Phía lãnh đạo ĐHĐN đánh giá cao ý nghĩa các hoạt động đầy ý nghĩa của đối tác đồng thời bày tỏ mong muốn, hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Tổ chức Trái tim vì trái tim trong sự nghiệp giáo dục đào tạo, phát triển nguồn nhân lực để cùng đóng góp hữu ích cho cộng đồng.

Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

Print
51 Rate this article:
No rating