LIÊN KẾT KHÁC

Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học năm học 2020-2021

Vừa qua, Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức thành công Hội nghị Sinh viên (SV) nghiên cứu khoa học (NCKH) năm học 2020-2021 với hơn 100 đề tài SV đăng ký, thực hiện từ các khoa, qua đó tuyển chọn 16 đề tài báo cáo cấp Trường.


Toàn cảnh Hội nghị 

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Lưu Trang-Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đẩy mạnh các hoạt động NCKH trong SV , qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, NCKH, truyền cảm hứng cho SV hun đúc tinh thần đổi mới sáng tạo, thiết thực đóng góp phục vụ cộng đồng, quảng bá học hiệu Nhà trường. 


PGS.TS. Lưu Trang
Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu 

Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của các nhóm SV, SV và các giảng viên hướng dẫn đã vượt qua khó khăn trong điều kiện chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 vẫn tích cực, say mê NCKH để có nhiều đề tài chất lượng, có giá trị khoa học và thực tiễn.


Các đề tài có nội dung phong phú, chất lượng, được thực hiện nghiêm túc, khoa học 

Theo đánh giá của các thầy, cô trong các tiêu ban chuyên ngành (Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học giáo dục), các đề tài NCKH của SV Nhà trường năm nay có nội dung, đề tài phong phú; phương pháp tiếp cận, nghiên cứu hợp lý, khoa học, được thể hiện, báo cáo nghiêm túc, có chất lượng.  


Hoạt động NCKH trong SV góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, hun đúc tinh thần đổi mới sáng tạo 

Kết quả Hội nghị SV NCKH năm học 2020-2021 của Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN đã trao 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba và 01 giải Khuyến khích, qua đó tiếp tục khẳng định truyền thống, lan toả sâu rộng tinh thần say mê NCKH trong SV, khẳng định uy tín, học hiệu của Nhà trường trong chiến lược phát triển theo định hướng ĐH nghiên cứu, xứng tầm ĐH sư phạm trọng điểm Quốc gia.

Tin Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

Print
189 Rate this article:
No rating