LIÊN KẾT KHÁC
12

Tin tức

Khoa Y Dược ĐHĐN tổ chức Hội thảo khoa học về đào tạo chẩn đoán và xử lý các rối loạn hậu Covid-19

Vừa qua, Khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Hội thảo khoa học về đào tạo thường xuyên với chuyên đề: “Chẩn đoán và xử lý các rối loạn hậu Covid-19”.


TS.BS. Lê Viết Nho-Trưởng khoa Khoa Y Dược ĐHĐN phát biểu 

Hội thảo quy tụ đại diện lãnh đạo Khoa Y Dược, Trung tâm Y khoa ĐHĐN và các chuyên gia, bác sĩ công tác tại các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam như: BSCKII. Lâm Tứ Trung – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng; ThS.BS. Nguyễn Đình Hùng – Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam; TS.BS. Lê Viết Nho-Trưởng khoa Khoa Y Dược ĐHĐN…

Hội thảo chuyên đề lần này được Khoa Y Dược ĐHĐN tổ chức nằm trong chuỗi các khoa đào tạo liên tục (CME) nhằm cung cấp tri thức, kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ góp phần đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng.


Các báo cáo viên là chuyên gia uy tín tại các bệnh viện, cơ sở điều trị y tế 

Hội thảo dành cho đối tượng là các cán bộ, y bác sĩ, giảng viên đáp ứng nhu cầu chăm sóc, điều trị toàn diện, hiệu quả và kịp thời đối với các bệnh nhân Covid-19 gặp phải những vấn đề sức khoẻ cả về thể chất và tinh thần sau khi mắc Covid-19.

Tại Hội thảo, các báo cáo viên là những chuyên gia uy tín, tâm huyết và kinh nghiệm trong các lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ của các bệnh viện như: BSCKII. Nguyễn Hứa Quang – Trưởng khoa Nội Hô hấp, Bệnh viện Đà Nẵng; TS.BS. Nguyễn Đức Lư – Cố vấn, Giảng viên Bộ môn Nội; TS.BS. Lê Viết Nhiệm – Trưởng  Bộ môn Nhiễm-Vi sinh-Ký sinh trùng… đã báo cáo, cung cấp nhiều kiến thức chuyên sâu, cập nhật liên quan đến việc theo dõi, tư vấn, điều trị các  bệnh nhân hậu Covid-19.


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

Các đại biểu, học viên đã có cơ hội trao đổi, chia sẻ chuyên môn, kinh nghiệm trong các nội dung chuyên sâu như: Chẩn đoán và xử trí các tổn thương phổi, tổn thương tim mạch; rối loạn tâm thần hậu Covid-19, qua đó vận dụng phù hợp, hiệu quả trong thực tế khám chữa bệnh cho các bệnh nhân hậu Covid-19 tại các cơ sở y tế.

Thời gian đến, Khoa Y Dược và Trung tâm Y Khoa ĐHĐN sẽ tiếp tục tổ chức các khóa CME đa chuyên khoa, đáp ứng nhu cầu cập nhật kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn miền Trung – Tây Nguyên.

Tin Khoa Y Dược ĐHĐN
và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

Print
561 Rate this article:
No rating